Game khu vườn trên mây hay còn gọi là Sky Garden là một trong những game hot nhất trên zing. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn chơi mà không có thời gian ngồi máy tính, Game Khu Vườn Địa Đàng cho điện thoại với tên gọi hơi thay đổi nhưng hình ảnh và cách chơi thì không khác gì Khu Vườn Trên Mây.

Game khu vườn địa đàng tạo cho người chơi như hóa thân thành 1 người trồng hoa thực thụ. Bạn có thể trồng, tưới nước, bón phân, thu hoạch hoa trên các tầng mây. Các tầng mây được gắn vào một cây đậu thần khổng lồ. Bạn cần tăng cấp để cây đậu phát triển và tạo thêm nhiều tầng mây mới. Không chỉ vậy, Khu vườn địa đàng còn như 1 mạng xã hội, bạn có thể kết bạn, tương tác với bạn bè bằng cách gửi thư, ghé thăm nhà bạn bè, tặng quà cho bạn để tình bạn thêm gắn bó.
Với rất nhiều tích hợp hay như người chơi có thể quay số để nhận nhiều phần quà hấp dẫn gồm có phần quà trong game: Gold, chậu cây hạt giống hoa.Trong quá trình chờ hoa tăng trưởng bạn có thể chơi nhiều game mini với bạn bè như cờ caro, đánh bài...Bạn có thể nâng cấp các chậu cây để rút ngắn thời gian tăng trưởng của hoa, tăng tiền vàng và điểm kinh nghiệm . Mỗi loại chậu sẽ yêu cầu số lượng tiền Vàng, Sâu bọ và xác suất thành công khác nhau. Có thể xem được số lượng vàng và côn trùng cần thiết để nâng cấp lên 1 chậu nào đó trong shop. Và để giúp người chơi thu hoạch dễ dàng và nhanh chóng hơn bạn có thể mua thú phù hợp với cấp độ, chúng sẽ giúp bạn thu hoạch vàng rất nhanh chóng. Tai game khu vuon dia dang để cùng ghé thăm xứ sở thần tiên muôn màu sắc này nhé.