H2_Cosmetic_Shop cam kết: Hàng AUTH 100%- NO FAKE . Thông tin về nguồn gốc xuất xứ được in trực tiếp trên sản phẩm. Nếu có thắc mắc về chất lượng- xin mời các nàng ghé shop xem hàng nha.
- Các bạn lưu ý: Đối với mặc hàng không có sẵn, các bạn phải order , đặt cọc trước. Shop chỉ giữ order trong trường hợp đặt tiền trước hoặc giữ order trong khoảng thời gian hẹn đến lấy. Nếu quá thời gian đó mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm đã bị bán. Mong các bạn hiểu và thông cảm!
- Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và thông tin liên lạc ở cuối topic. Đối với các bạn ở Sài Gòn: Các bạn có thể để lại tin nhắn mình sẽ reply ngay lập tức.
Đối với các bạn ở Mỹ Tho : hàng có sẵn các bạn nhé, Inbox để có giá hợp lý nhất.
* ƯU ĐÃI LỚN:
- Ưu đãi đặc biệt: Đến với #H2_Cosmetic_Shop vào sinh nhật của bạn để được chiết khấu 10% trên mỗi đơn hàng. 20/ 10 sẽ có chương trình KM đặc biệt dành tặng cho các nàng nha. Mình update sau nha. (Không áp dụng bán buôn. Các bạn nhớ mang CMTND đi nhé!)
Phương châm phục vụ : chất lượng, uy tín và hài lòng- Hi vọng luôn được ủng hộ nhiệt tình của các nàng,
Rất vui được đón tiếp và phục vụ các bạn!
#H2 #Cosmetic #Shop
HCM : 0918 60 60 38
My tho : Inbox nhận hàng có sẵn và giá hợp lý nhất.
Màu 01_ Amsterdam . GIÁ : 155K (Gía Showroom : 260K)
#SMLC01 Amsterdam: Màu đỏ rạng rỡ, gợi cảm, cuốn hút và nổi bật, thích hợp cho dạ tiệc.
Ban ngày : Thoa một lớp mỏng từ lòng môi ra nếu muốn môi có màu cherry tự nhiên.
Buổi tối : Thoa hai lớp nếu muốn môi ấn tượng và quyến rũ.
[IMG][/IMG]
# SMLC05 ANTWERP: màu da cam với ánh hồng, thích hợp dùng hàng ngày, đặc biệt phù hợp với các bạn da nâu . GIÁ : 155K (Gía Showroom : 260K)
[IMG][/IMG]
#SMLC06 ISTANBUL: hồng sữa tự nhiên, rất thích hợp với các bạn thích trang điểm theo kiểu nude (trong veo), dễ thương, make mà như ko make ý :"> . GIÁ : 155K (Gía Showroom : 260K)
[IMG][/IMG]
#SMLC07 ADDIS ABABA: màu hồng cánh sen, giúp bạn luôn nổi bạt và rạng rỡ trong mọi trường hợp, nhất là vào dịp picnic. GIÁ : 155K (Gía Showroom : 260K)
[IMG][/IMG]
#SMLC08_SAN_PAULO: hồng đỏ nhẹ nhàng rất hợp với những bạn da nâu . GIÁ : 155K (Gía Showroom : 260K)
[IMG][/IMG]
#SMLC 10 _MONTE_CARLO : Màu đỏ quý phái, chỉ sử dụng 1 lớp mỏng, môi có màu tự nhiên như Cherry. GIÁ : 155K (Gía Showroom : 260K)
[IMG][/IMG]