Pallet- hiệu quả thiết thực trong lĩnh vực công nghiệp vận tải
Ngày nay, với sự có mặt của mọi loại hàng hóa trên thị trường, tính thông thương được mở rộng ở khắp nơi thế giới. Việc vận chuyển hàng hóa từ khu vực này qua khu vực khác là một điều cần thiết. Cùng với sự ra đời của xe nâng và container thì Pallet lại là một lực lượng cực kỳ quan trọng, góp mặt vào sự thành công của công cuộc kinh doanh đó!
Tuy nhiên khái niệm về Pallet là gì không phải người nào cũng biết, mà chỉ có những người đã sử dụng Pallet mới hiểu được phần nào đó những hiệu quả mà công cụ này mang lại.
Pallet thực chất là một kệ để kê hàng hóa, nó được kê với khối lượng bao nhiều tùy thuộc vào trọng tải khi tính toán của nhà thiết kế khi tạo ra chúng
Cùng với sự góp mặt của pallet của thời kỳ đầu tiên trong lịch sử ngành pallet thì ngày nay nó đã và đang thịnh hành ở mọi nơi với đủ loại chất liệu từ gỗ thông, keo, gỗ tạp cho đến pallet nhựa, pallet sắt, pallet kim loại v.v
Biểu tượng của sản phầm này trong các nhà kho, nhà máy trên bến tầu, bến cảng như là minh chứng cho một nền công nghiệp phát triển thịnh vượng của một công ty, một quốc gia.
Với Việt Nam chúng ta, pallet được biết đến kể từ khi chúng ta gia nhập vào Tổ chức Thương Mại thế giới- WTO, mà mở đầu là chiến lược phát triển kinh tế hàng hóa thị trường nhiều thành phần, tiếp sau đó là ngành công nghiệp nặng. Để có thể đáp ứng được một dây chuyền sản xuất lớn từ khâu sản xuất đến phân phối sản phẩm là một vấn đề không hề dễ dàng. Vậy nhưng với Pallet, việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn gấp nhiều lần!
Navavina tự hào khi là một trong những công ty lắp ráp, gia công dòng sản phẩm Pallet đang được cả thế giới tin dùng bởi tính năng vượt trội của nó cao hơn tất cả các công cụ trợ giúp vận chuyển khác.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, gia công, lắp ráp giỏi chuyên môn, tay nghề cao,..luôn phân tích kỹ lưỡng từng sản phẩm pallet sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để khi đưa vào phục vụ đạt được tính chính xác cao và chất lượng tốt nhất!
Việc kinh doanh, sản xuất của bạn sẽ ra sao nếu thiếu Pallet?! Vậy hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một dây chuyền hiệu quả và bền vững!
Chi tiết truy cập website http://navavina.com.vn