Smartphone [url=http://tiencuongmobile.com.vn/Nokia-Lumia-925]lumia 925[/url] là Chú dế chạy Windows Phone 8 mới nhất của Nokia được giới thiệu tại một sự kiện tổ chức ở Luân Đôn, Anh. Vỏ của máy có các cạnh được làm từ nhôm cao cấp và mặt lưng thì được làm bằng nhựa chống trầy PolyCarbonate. Người dùng có thể mua thêm các tấm ốp lưng bằng nhựa để bổ sung thêm tính năng sạc không dây cho Lumia 925.

Hãng [url=http://tiencuongmobile.com.vn/dien-thoai/nokia-chinh-hang-gia-re]điện thoại nokia[/url] cho biết Lumia 925 khi bán ra sẽ được cài sẵn ứng dụng Glance Screen, có chức năng hiển thị thời gian và dung lượng pin còn lại trên màn hình mà không cần chúng ta phải nhấn bất kỳ phím nào. Đặc biệt khi người dùng chạm nhẹ lên màn hình 2 lần liên tục thì lumia 925 sẽ được mở khóa một cách nhanh chóng. Trang TheVerge cho biết ứng dụng Glance Screen sẽ được cài lên Sản phẩm Lumia 925 đầu tiên và sau đó sẽ "có mặt trên hầu hết các sản phẩm Lumia chạy WP8 khác" khi Nokia tung ra bản cập nhật Amber vào tháng 7 này.

Tuy khung vỏ được làm bằng nhôm nhưng nắp lưng của điện thoại Lumia 925 vẫn được làm bằng nhựa, máy có các màu Trắng, Đen và Xám. Còn ốp lưng sạc không dây thì có các màu Trắng, Đen, Vàng và Đỏ.

Theo Nokia thì hãng sẽ phát hành nokia lumia 925 tại thị trường việt nam vào khoảng đầu tháng 8.
[b]Cấu hình cơ bản của sản phẩm Lumia 925:[/b]
- Màn hình : OLED 4"5 1280 x 768 điểm ảnh
- CPU : Snapdragon S4 1.5GHz hai nhân, RAM 1GB
- Bộ nhớ lưu trữ: 16GB
- Camera chính: 8.7MP, Carl Zeiss, OIS, hai đèn flash LED
- Camera phụ: 1.2MP
- Kết nối: NFC, Bluetooth 3.0
- Định vị: A-GPS, GLONASS
- HĐH: Windows Phone 8
- Pin: lion 2000mAh
Nguồn: [url=http://tiencuongmobile.com.vn]smartphone giá rẻ[/url] - Tiến Cường MObile