Bắt chim ngoài thiên nhiên .


Cách sử dụng keo và chế chim mồi .

CẢ NHÀ XEM VIDEO DO CHÍNH KEO EM ĐI BẪY!
Chào anh chị em, topic của mình đăng lúc trước bị ad khóa rồi vì thiếu địa chỉ, tại mình làm việc linh động theo địa điểm khách hàng chứ không có cửa hàng nên không có địa chỉ cố định , nay em đã có địa chỉ cố định rồi ạ!
Lưu ý: anh em đã mua keo và đang sử dụng keo của mình thì hãy cố gắng xem videos thứ 2 đễ gắng chim mồi nữa cho nó hiệu quả hơn , còn anh em nào mua keo mà sử dụng keo qua tháng thứ 2 thì hãy alo cho mình đễ mình sữa lại keo cho giá 50 ngàn đồng thôi cám ơn nhé .
Chú ý : Hiện giờ mình mới nhập về 1 loại keo mới chứ không phải keo nấu bằng mủ cây thiên nhiên không nữa mà có hòa lẫn hóa chất vào keo này có nhiều đều tốt hơn loại keo trước là .
Thứ 1 :keo này chim dính vào khả năng thoát ra là không có !
Thứ 2 : keo này quấn vào cây là có thể sử dụng được từ 6 giờ sáng đến 6 chiều tối mà keo vẫn dử được trạng thái lúc đầu quấn vào , và buổi trưa không có bị chãy ra tè le dơ bẫn tay !
Thứ 3 : keo này độ dính cứ như cục nam châm mình cầm vào là dính vào như bị hít vào nhưng khi dùng sức dực ra là không bị keo dính vào tay , và đặc biệt hơn nữa là độ dính của keo này có thể hít được 1 số vật dụng lên như cái ghế hay cái bàn cafe bao hít vật gì 2 kg và đưa 1 phút không rớt .
đặc biệt khi anh em xuống xem hàng muốn thử bẫy mình sẽ bẫy còn muốn hít gì mình hít cho xem dưới 2kg thôi nhé .
Giá keo chắc chắn là : 0126 76 56 693 - Trung -
kHuyến mãi tiếng chim sẻ kêu tự làm chứ ko phải tải từ trên mạng
xuống .
Mình sẽ giao hàng trực tiếp cho anh em ở những nơi xa,còn những nơi khác nếu tiện mình giao luôn, anh em còn lại thì mình sẽ chuyển theo bưu kiện, nếu gần thì mình chịu ship vận chuyển cho anh em luôn, xa xa xíu thì mình xin 60k ship nhé. Anh em ở xa cứ yên tâm nhé hầu như mình gỡi đi các nơi

Chuyễn fax nhanh cho anh em tin tưỡng mình .
Chủ tài khoản : Nguyễn minh Trung
số tài khoản : 77 00 205 121 050
Ngân hàng : Agribank .
Chi nhánh : Kiên Giang.

Mình Quê ở kiên giang nhưng lên Thành phố ở tạm bợ.
Địa chỉ của mình : 99 Nguyễn phúc Chu , Phường 15 , Quận Tân Bình ,
TP.HCM . Gần kế bên Quán càfê Nguyệt Quế .

Hoạt động giao hàng : Các quận huyện trong TP.HCM .

Cám ơn anh em đã xem bài quảng cáo của mình nhé .
Chào anh em nhé .