Thân chào anh em, mượn nick anh bạn, mình có con Mi hót xoè mà gần đây nó xuống phong độ quá nên nản thanh lý cái lồng cầu dừa này, chim không chơi mà nhốt lồng xịn quá anh em chọc xấu hổ quá, với phần cũng nản với mấy chú mi này tính chuyển qua nuôi lửa nghe hót chơi thôi.
Anh em coi hợp nhãn lấy về dùng, lồng chuyên zin, không hư hao gì, vì mình dùng rất cẩn thận, lồng đủ phụ kiện (Cầu gạo, áo hai lớp, cóng, bố jean), không lai gãy nan và chưa thay đáy. Gía lồng 3,5 tr fix 2,9tr cho đi nhanh. Anh em đừng fix nữa nhé.
Nhà còn 1 em Trống hót xoè 3 mùa (trước mình mua cùng lồng 11,5tr tại Bình Dương, em này đã lấy 2 giải khuyến khích, chơi xoè hết bản, chớp đuôi như choè đất, mình thích cái nết của nó không có chụp lồng, không xù đầu), giá thương lượng khi đến xem. Một em Mái thúc trống rất tốt 3 mùa, mình mua trên bàn đá tại Tao Đàn giá 2,5tr nay thanh lý 1,7tr) chim mái tướng tá đẹp, không tật lỗi, anh em quan tâm đến xem, nếu hợp nhãn rước dùm mình.
Nay mình bán phá giá luôn, cuối tuần này không bán được mình gởi về quê cho mấy thằng em nó chơi luôn nên giao dịch trong ngày thứ 6 này thôi nhé.

Xin nợ hình chim nhé, anh em thông cảm dùm
Cảm ơn anh em đã xem tin, xin ủng hộ
01213 7144 28