[B]Phim Âm mưu giày gót nhọn 2013[/B]

Đạo diễn: Hàm Trần
Diễn viên: Kathy Uyên,Trúc Diễm,Phương Mai,Trương Nhi,Don Nguyễn
Thể loại: [URL="http://topdau.com/movies/tu-khoa-phim/phim+sex.html"]phim xxx[/URL] | [URL="http://topdau.com/movies/the-loai-phim-phim-hai-huoc_6/trang-1.html"]phim hai[/URL]
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: Tester
[B][URL="http://topdau.com/movies/phim-am-muu-giay-got-nhon-11007.html"]Phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn[/URL][/B] kể về cuộc sống của nhà thiết kế thời trang ở New York. Cô tên là Anne có cuộc sống ổn định và hạnh phúc bên người yêu tên Kiệt. Cô luôn tự hào với những gì mình đã có đặc biệt là bản thiết kế 3x2 của mình. Thế rồi mọi việc [URL="http://topdau.com/movies/phim-nu-hoang-rac-roi-3398.html"]rắc rối[/URL] bắt đầu xuất hiện trong phim [B]Âm Mưu Giày Gót Nhọn[/B] khi Kiệt - chồng sắp cưới của cô đi công tác tại Việt Nam.

[CENTER][IMG]http://l.f9.img.vnexpress.net/2012/12/25/HopBaoAmMuuGiayGotNhon-55-jpg-1356419762_500x0.jpg[/IMG]
[/CENTER]
Sau đó cô cũng về Việt Nam để tìm hiểu chồng sắp cưới của mình làm gì. Tại đây, cô kết bạn với ba cô người mẫu khác vì nghi ngờ một trong số họ là tình địch của mình. Vì phim xoay quanh vấn đề [URL="http://topdau.com/movies/phim-fashion-king-7417.html"]thời trang[/URL] và người mẫu nên phim [B]Âm Mưu Giày Gót Nhọn[/B] đã quy tụ dàn diễn viên hot như Trúc Diễm, Phương Mai. Đặc biệt là có sự tham gia của Don Nguyễn hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều tình huống dở khóc dở cười.
[CENTER][IMG]http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_1029629.jpg[/IMG][/CENTER]