Kem Gia Truyền 100% Thuốc bắc và thảo dược thiên nhiên– Trị MỤN – Thâm –Lỗ chân lông to– Da nhờn. Công dụng sau 1 TUẦN. Đảm bảo hoàn tiền không lý do.
6 Đời gia truyềnKEM THẢO DƯỢC VÀ 21 VỊ THUỐC BẮC
100% THÀNH PHẦN tự nhiên.
(ko hóa chất độc hại)
Đặc trị: MỤN – THÂM – DA NHỜN – LỖ CHÂN LÔNG TO


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG: 58/79 Nguyễn Minh Hoàng,f12, Tân bình

ĐIỆN THOẠI: 0932958543- MR.TRUNG
YH: mr.trung11 ( từ 9h đến 19h)
+ NHẬN BỎ SỈ CHO CÁC SPA TRÊN TOÀN QUỐC – GIÁ CẢ CỰC KỲ CẠNH TRANH.+ ?????????????????????????????????????????????????? ???????FREE SHIP TOÀN QUỐC???????????????????????????????????????????? ?????? ??????? [/COLOR][/COLOR]Kem nhà mình đã 6 đời gia truyền, lúc trước ba mẹ mình làm để cung cấp cho bác sỹ da liễu thôi, nên không có quảng cáo rộng rãi, bây giờ mình đi học xong nên muốn phát triển rộng rãi.Các bạn yên tâm nhé, nhà mình từ trước giờ không có lừa gạt ai bao giờ, sống để đức lại cho con cháu, nên các bạn nào dùng thấy không vừa lòng thì cứ đem lại, nhà mình sẽ trả tiền lại rất vui vẻ
Thành phần của kem thuốc rất tốt : gồm 21 vị thuốc bắc và thảo được thiên nhiên.Đặc biệt da không bị lột tẩy mà rất mịn và không bị nhờn.Cảm giác là da được giữ ẩm tốt.

Các loại kem trị mụn khác thì phải chấm lên từng nốt mụn, nhưng kem thuốc của mình thì thoa toàn mặt rất mau thấm, không bị nhờn rít trong 6 tiếng.
Phạm vi điều trị:

- Đặc trị mụn mủ, mụn viêm, mụn dưới da, mụn cám
- Bảo vệ da không bị nhờn trong vòng 6 đến 8 tiếng
- Làm se khít tối đa lỗ chân lông
- Xóa mờ vết thâm do mụn gây ra.
- Giúp các mụn cám, mụn đầu đen tự bong ra ngoài theo sữa rửa mặt
CÁCH SỬ DỤNG:

+ Thoa 2 lần/ngày.Sáng và tối. Tối nên rửa mặt bằng nước muối ấm pha loãng.

BẢO QUẢN KEM NƠI THOÁNG MÁT – TỐT NHẤT LÀ NGĂN MÁT TỦ LẠNH.