- Bài trước mình rao tin bằng nick "conyeu", nhưng mình thấy nó lẫn lộn quá, nên mình tạo tk mới cho rõ ràng hơn.
- Mình chuyên nhập hàng các dòng sữa của Abbott Similac.....và Enfamil các loại. Hàng mình bán có giấy tờ chứng minh đầy đủ từng thùng hàng. Các bạn yên tâm về chất lượng, 100% nhập từ Mỹ về. Khi mua, các bạn nên tới nhà mình, nhìn thấy giấy tờ, thùng hàng....thì các mẹ yên tâm hơn. Thanks các bạn đã ủng hộ.

1.Sữa Similac Advance 658g- Với dưỡng chất hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển não bé.
- Đặt biệt với công thức bổ sung (Early Shield) giúp bé không bị táo bón như dòng sản phẩm trước của Similac.
- Dành cho trẻ từ 0-12 tháng
- Đầy đủ dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của trẻ.
- Giúp trẻ chắc xương, hỗ trợ tối ưu hệ miễn nhiễm.
- DHA, ARA giúp phát triễn trí não bé.
- Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ.

Hộp nhựa 658gr Giá 550k/hop.

Hộp 352gr giá 340k

Hộp mới ra 873gr Giá 700k

Hộp 963gr Giá 780k

2. Sữa Go&Grow Hộp 623gr Giá 560k
- Với dưỡng chất hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển não bé. giúp bé không bị táo bón như dòng sản phẩm trước của Similac
- Đặt biệt với công thức bổ sung (Early Shield) giúp bé không bị táo bón như dòng sản phẩm trước của Similac.
- Dành cho trẻ từ 9-24 tháng - Đầy đủ dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của trẻ.Giúp trẻ chắc xương, hỗ trợ tối ưu hệ miễn dịch. DHA, ARA giúp phát triễn trí não bé.
Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ.


3. Sữa Neosure Hộp 371gr Giá 420k
- Similac NeoSure đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sinh non và nhẹ cân. Công thức pha chế sữa Similac NeoSure đã được nghiên cứu để giúp bé sinh non & nhẹ cân đạt đến sự tăng trưởng và cải thiện ngôn ngữ sớm, phát triển thị giác như trẻ sinh đủ tháng. Vì Similac Neosure cung cấp:
•Thêm năng lượng, cộng với hàm lượng protein cao, vitamin và chất khoáng nhiều hơn so với sữa công thức cho bé sinh đủ tháng nhằm giúp cho bé sinh non & nhẹ cân tăng cân nhiều hơn và tăng trưởng nhanh hơn;
•Bổ sung canxi và phốt pho để giúp phát triển xương.
•Bổ sung sắt & DHA giúp bé phát triển trí não & mắt.
- Trong một nghiên cứu khoa học được công bố, bé sinh thiếu tháng dùng sữa bột Similac NeoSure trong năm đầu đời đã cải thiện tăng trưởng so với trẻ sơ sinh thiếu tháng ăn sữa công thức bình thường.
- Theo Học viện Nhi khoa Mỹ, việc sử dụng liên tục sữa có công thức đặc biệt đối với trẻ sinh thiếu tháng từ khi mới sinh đến 9 tháng tuổi cho kết kết quả bé phát triển dài hơn, tăng cân, và có khoáng xương to hơn so với trẻ sinh thiếu tháng dùng sữa công thức thường.
- Similac NeoSure còn phù hợp cho các bé sinh đủ tháng nhưng nhẹ cân, cần bổ sung thêm dinh dưỡng hoặc tăng cân chậm trong 1 năm đầu đời.


4. Sữa Similac - Organic Infant Formula, 23.2 oz Giá 590k
- Sữa bột trẻ em lý tưởng để sử dụng như là một bổ sung hoặc thay thế cho con bú
- Sản phẩm sữa hữu cơ không độc hại, dinh dưỡngđầy đủ, tăng cường chất sắtcho trẻ sơ sinh. Sữa bột trẻ emlýtưởngđể sử dụngnhư là một bổsunghoặc thay thếcho con bú, sẽ cho con bạn có một bước khởi đầu mạnh mẽ trong đời.
- Similac Organic là sản phẩm dành cho trẻ em được cấp chứng nhận USDA Organic và có các lợi ích dinh dưỡng đáng tin cậy như của sản phẩm Similac® Advance® với công thức sữa hữu cơ không độc hại.

5. Sữa Similac Expert Care Alimentum Hypoallergenic Nutrition Formula Hộp màu tím 454gr Giá 650k
- Sữa Similac Expert Care Alimentum Hypoallergenic Nutrition Formula, Powder, With Iron, 1-Pound (454 g) (Pack of 6) là Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 đến 12 tháng tuổi. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho em bé của bạn 1 năm. Các thành phần như DHA/ARA đều tìm thấy trong sữa mẹ. Sản phẩm là thương hiệu được các bệnh viện tin dùng. Sản phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch của bé, bổ sung sắt, tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não và mắt... Mặc dù sữa mà chắc chắn là tốt nhất cho trẻ tuy nhiên đây cũng là sản phẩm bạn nên lựa chọn để bổ sung cho thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày của bé thêm phong phú.
6. Sữa PediaSure Complete Hộp 400gr Giá 550k
PediaSure Complete cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ tăng trưởng, sự phát triển và là giải pháp hoàn hảo cho cha mẹ để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bé.

  • Các chất dinh dưỡng hoàn chỉnh với 28 vitamin và khoáng chất
  • Cân bằng lượng protein, carbohydrates và chất béo
  • Cung cấp sắt để hỗ trợ cho các tế bào máu
  • Cung cấp kẽm giúp phát triển thể chất và tăng trưởng
  • 100% chất béo thực vật với 16% MCTS (Medium Chain Triglycerides) để hấp thụ tốt hơn
  • Cholin, Taurine hỗ trợ tổng thể sự phát triển trí tuệ và thể chất
  • Các axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 (AA & DHA)
  • Prebiotic, FOS (Fructo-oligosaccharides), và chế phẩm sinh học (Lactobacillus và Bifidobacterium)giúp hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.
  • Không có đường lactose.


6. Sữa Similac Sensitive Powder Formula for Fussiness & Gas, 357g Giá 300k
Một công thức sữa cho trẻ hoàn toàn từ bột có thể thay thế được các công thức sữa tiêu chuẩn khác khi vấn đề nhạy cảm với lactose đang là mối quan tâm và công thức từ sữa cũng được ưa chuộng hơn. Sản phẩm có chứa DHA (axít docosahexaenoic) và ARA (axít arachidonic) cùng các axít béo khác được tìm thấy trong sữa mẹ vốn quan trọng cho sự phát triển trí não và thị lực.7. Sữa Enfamil Premium Infant 1 Hộp giấy 1,39kg Giá 1tr1
- Sữa Enfamil Premium Infant (1.39kg) tăng cường miễn dịch cho bé từ 0-12 tháng
- Sữa Enfamil Premium Infant là loại sữa công thức duy nhất được chứng minh là có lợi cho sự phát triển trí não và đôi mắt của bé với công thức có chứa DHA và ARA, giàu chất sắt.
- Sữa Enfamil Premium Infant với công thức duy nhất có chứa Natural Defense™ Dual Prebiotic Blend, tương tự như thành phần có trong sữa mẹ, thúc đẩy sự phát triển và tăng cường sức đề kháng cho bé trong năm đầu đời.

Hộp nhựa 663gr Giá 580k

8 Sữa dành cho trẻ hay nôn trớ Enfamil Gentlease 629g Giá 570k
Enfamil Gentlease là sữa dành cho bé 0-12 tháng, hay bị nôn trớHầu hết các em bé hay ợ hơi, điều đó là bình thường nhưng có một số bé hay đầy hơi, ợ và nôn trớ hết, nhất là sau khi uống sữa. Bạn hãy thử cho bé uống Enfamil Gentlease. Được thiết kế đặc biệt để giảm việc đầy hơi, nôn trớ trong vòng 24 giờ mà cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bé. Em bé của bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho tăng trưởng, mắt, não và phát triển hệ thống miễn dịch.
• Là công thức sữa chống đầy hơi, nôn trớ trong 24 giờ
• Thành phần protein dễ hấp thu giúp bé dễ tiêu hóa
• Chỉ có 20% lactose của sữa lactose đầy đủ dựa trên công thức, nhưng vẫn cung cấp lactose như là một nguồn carbohydrate

Hộp Giấy 942gr Giá 810k


* NOTE: Hàng về thường xuyên, có bỏ sĩ lại cho các đại lý để có giá tốt.

Mọi chi tiết, xin liên hệ. Ngọc Linh. 090 274 8387
Địa chỉ nhà. Số 49/24/8B Nguyễn Hữu Cảnh. P22, Bình Thạnh. HCM.