Vé máy bay giá rẻ đi Manila

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila

Ve may bay gia re di manilaNgay bay giờ lên kế hoạch đi Manila thôi nào các tín đồ du lịch giá rẻ ơi, hiện nay theo đại lý vé máy bay VIệt Mỹ được biết thì có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi Manila đang được bán với giá hấp dẫn vô cùng tại hệ thống của hãng Cebu đấy. Vào khoảng tháng 8 này Cebu sẽ bán rải rác các vé máy bay đi Manila cực rẻ chỉ có 39 USD thôi, tổng cộng thuế và phí vào nữa sẽ là 84 USD thôi, quá rẻ để có thể làm một chuyến du lịch hè năm này rồi ấy nhĩ các bạn. Cebu là hãng bay có đường bay chính đến Manila vì thế hãng luôn ưu tiên các giá vé thấp nhất từ Sài Gòn đến Manila với nhiều giá vé cực kỳ rẻ tha hồ cho chúng ta đặt mua đi du lịch đó.


Ngoài ra nếu muốn chuyến du lịch đến Manila sớm hơn hoặc đi ngay những ngày trong tháng 7 này thì cũng có nhiều vé giá rẻ phải chăng của hãng Cabu mà bạn có thể cân nhắc đặt mua đấy, giá vé máy đi Manila trong tháng 7 dao động từ 59 USD đến 135 USD, giá vé chưa bao gồm thuế nhưng các giá vé này đã được coi là giá vé rẻ mà nếu ta đem so sánh với với các hãng khác thì sẽ dễ dàng nhận ra điều này.Tuy nhiên, cũng có một số vé của các hãng hàng không khác đến Manila thì với giá cũng tương đối hợp lý cho các bạn tham khảo, như vé máy bay đi Manila của Jetstar là từ 2,146,000 VNĐ, giá vé máy bay đi Manila của Tiger Airways là từ 102 USD, nhiều giá vé và ngày bay khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé đến Manila phù hợp nhất rồi nhé.
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Manila tại phòng vé Việt Mỹ:
0915 699 901 - 0915 699 971
(08) 38 909 937 - (08) 38 909 936

Vé máy bay giá rẻ đi Manila - ve may bay gia re di manilaĐại lý vé máy bay Manila rẻ nhất - dai ly ve may bay di manila rẻ nhat
Mua vé máy bay đi Manila ở đâu - mua ve may bay di manila o dau
ve may bay gia re, vé máy bay giá rẻ đi Manila