Liên hệ: Linh (87) - 01255.765.924 - lynnguyen18@yahoo.com
đt mình đang bị hư nên lúc nghe đc lúc ko, nhắn tin cho chắc ăn, thanks
Mình ít thanh lý, nên bảo đảm đồ có sao mình nói vậy. Đồ từ 40K-150K là nhìu, cá biệt có đầm Hagatini, mango, hoặc đồ xách tay mình tlý giá cao hơn nhưng hàng cũng chất hơn.
Mình sẽ ko giữ order, ko ship trong giờ HC vì mình cũng đi làm... Trong giờ HC thì chỉ giao đc ở Đầm Sen, có em mình đem ra giúp mình.
Ưu tiên cho chị em hẹn đến lấy tại Đầm Sen, ngã 4 Bốn Xã (đường Hoà Bình), cuối tuần thì khu Q10 (3/2), Q3 (VVTần - CMT8)... và ai đến trước lấy trước nói chung mình cũng ko mún tính ship chị em đâu nên cứ hẹn hò sao cho tiện đôi bên là đc.
Mình dễ tính, thuận mua vừa bán, lúc xem đồ chị em check thoải mái, ưng thì mua thôi, mua rồi thì miễn đổi trả.
Cuối cùng, mình ko tiếp chị em đến nhà thử đồ đc ạ, đổi lại, mình cung cấp số đo chính xác nếu cần, chị em có quyền xem hàng rồi mới mua mà, mình ko làm khó đâu!
***Bonus: Chị em nào mua hàng > 50K, mua 1 cái mình tặng 1 son bóng/son dưỡng môi dạng tube/thỏi/slider của Bonbon US (xách tay), mình có rất nhìu vì ng nhà cho cả 1 túi đầy mà dùng ko hết đc... (cứ mua > 50K thì mua 1 món tặng 1 son, mua 2 món tặng 2 son...) chi tiết đồ và son nằm trong link dưới

Son tặng - mua trên 50K thì mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 2...
Đã tặng hết son sáp dưỡng môi mùi nho!
---------------------THANH LÝ ĐỒ LINH TINH VÀ GIÀY
* 2 Voucher CỬU LONG JEWELRY ko có thời hạn sử dụng, mua lúc nào cũng đc, đã lo xong trang sức cưới nên mình ko cần nữa, gồm:
- 1 Voucher giảm giá 2.000.000đ
- 1 Voucher tặng 2 viên kim cương thật 2 ly (áp dụng cho cặp nhẫn cưới)
thanh lý 500K cả 2 voucher.

2 Gift Voucher Cuu Long - 500K
*Bộ muỗng đong, gồm 11 cái, bộ lớn đong theo CUP, màu xanh dương, bộ nhỏ đong theo SPOON màu đen, mẫu mã thì y hệt như hình, hàng thái.
Ít dùng, sắm bô mới lâu rồi nên quên bộ này luôn. Ai mới làm bánh ko nên dùng bộ đong có ghi rõ gr trên thân muỗng đâu, dễ nhầm lẫn vì mỗi nguyên liệu đều có khối lượng khác nhau, cùng là 1 cup nhưng gr sẽ khác nhau!

bộ muỗng đong cup và spoon - 70K

---------------------THANH LÝ ÁO