Product Description (chúng tôi xin cam đoan bán hàng đúng chất lượng nếu không đúng chất lượng chúng tôi xin hoàn lai tiền cho khách hàng)


Mobiado vừa giới thiệu Professional 105GCB được dát vàng nguyên chất. Mới chỉ có hơn 10 mẫu điện thoại này tại Việt Nam, trong khi phiên bản thường là.


Mobiado Professional 105GCB được sản xuất dựa trên công nghệ chế tác đồng hồ cơ khí với các đường nét đơn giản, hiện đại của vật liệu sapphire tấm lớn nguyên khối.












Phần khung bằng kim loại đồng của máy được chế tác bởi hệ thống máy cắt CNC siêu chính xác, sau đó được phủ một lớp vàng nguyên chất 24 carat.


Các vít cố định thân điện thoại cũng được làm từ đồng nguyên chất và mạ vàng. Phím bấm của Professional 105GCB được làm từ đá saphia rồi được dát một lớp vàng 24 carat, tạo ra một mặt trước của điện thoại với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu vàng và đá sapphire.



Toàn bộ các ký tự bàn phím và biểu tượng của Professional 105GCB đều được dát vàng 24 carat bằng tay tỉ mỉ. Các ký tự bằng vàng không lộ một cách rõ rệt tuy nhiên, lại sáng rực khi bàn phím được bật lên.



Sử dụng kết cấu khung vỏ giống như Professional 105ZAF, mặt trước và sau của Professional 105GCB được chế tác từ sapphire nguyên khối, tấm lớn. Máy sử dụng cơ chế nắp pin dạng trượt độc đáo, toàn bộ tấm đậy nắp pin này được làm bằng một tấm đá sapphire.

Professional 105GCB được trang bị camera 2 Megapixel hỗ trợ quay phim, bộ nhớ trong lên tới 1GB, màn hình 2 inch, 16 triệu màu. Máy tích hợp công nghệ không dây Bluetooth, cổng kết nối mini USB, nghe nhạc stereo định dạng AAC, AAC+ và MP3.

+ : Hàng mới 100%, nguyên hộp.
+ : Bảo hành 12 tháng,
+ :1 đổi 1 trong tuầnđầu nếu máy có lỗi
+ : Giao hàng tận nơi,
+ :miễn phí vận chuyển Trên Toàn Quốc
+ : Mọi chi tiết xin liên hệ:0945950008

+Địa chỉ:Số 3 H10 – Tập Thể Sư PhạmXuân thủy-Cầu Giấy – HN+ Điên thoại:0945950008(đình cường)+Email : dinhcuong.kingmobi@yahoo.com
+Web:www.kingmobi.vn