SỬA MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

Với thời tiết nắng nóng quanh năm như khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh việc máy lạnh tại nhà hay cơ quan bị hỏng sẽ ảnh hướng đến chất lượng cuộc sống và năng xuất làm việc. Khí máy lạnh bị các triệu chứng như: Máy lạnh chảy nước, không lạnh, hỏng blốc, sạc gas máy lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà ở tất cả các phường quận bình thạnh.

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Số Đỏ Chuyên sửa máy lạnh tại quận bình thạnh có mặt sau 30' đối với các khu vực như.Đường Bạch đằng, Xô Viết nghệ tỉnh, Nơ trang long, điện biên phủ, lê quang định...


Chuyên: [URL=http://dienlanhsodo.com/dich-vu-sua-chua/may-lanh/152-sua-may-lanh-quan-binh-thanh.html]sửa máy lạnh quận bình thạnh[/url] và các quận lân cận tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh


Xin trân trọng được phục vụ quý khách với dịch vụ sua may lanh quan bình thạnh. Chúng tôi nhận sua may lanh dân dụng, điều hòa không khí trung tâm, sua may lanh tất cả các nhãn hiệu nhà sản xuất như: LG, Electrolux, Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic,.... bao gồm các kiểu:

Sua may lanh treo tường.


Sửa máy lạnh tủ đứng.


Sửa máy lạnh âm trần Cassette.


Sửa máy lạnh quận bình thạnh Chuyên sửa chữa, bảo trì, tháo lắp, trao đổi: máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản,…với giá cạnh tranh.


Mua bán các loại máy lạnh với giá cả tôt nhất


Sua may lanh quan bình thạnh Tư vấn, thiết kế đi đường ống gas âm tường máy lạnh các công trình xây dựng chuyên nghiệp.


Có Hợp đồng lắp đặt toàn bộ hệ thống máy lạnh cho các công trình, bảo trì các hệ thống lạnh dài hạn cho: Siêu thị, nhà sách, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng với giá ưu đãi.


Sua may lanh quan bình thạnh phục vụ tận tình quý khách


Báo giá trước cho quý khách hàng


Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kiểm tra miễn phí, tận tình phục vụ nhanh.


Sua may lanh quan bình thạnh Làm việc cả tuần


Khi quý khách có nhu cầu sửa máy lạnh tai quận bình thạnh vui lòng liên hệ


LH: 08.6675.3971


Các sự cố thường gặp ở máy lạnh và cách khắc phục


1. Hết gas.
Một chiếc máy điều hòa thông thường có thể hoạt động đến 10 năm mà không hết gas. Tuy nhiên nếu đường ống gas bị trục trặc thì lại là chuyện khác. Khi gas bị rò rỉ, máy chỉ có thể hoạt động được vài ngày. Vì vậy, khi thấy máy lạnh có dấu hiệu hết gas : máy không lạnh hoặc kém lạnh, có bám tuyết, tự động tắt, … nên gọi ngay đến trung tâm sửa chữa máy lạnh.
2. Máy nén không hoạt động hoặc phát ra tiếng ồn.
Máy nén chính là trái tim của chiếc máy lạnh, khi máy nén gặp sự cố bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng nguồn điện và các động cơ bên trong.
3. Máy chạy nhưng không lạnh.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này : thiếu gas, lọc gió bị bẩn, máy nén không hoạt động, … Một số biện pháp khắc phục : kiểm tra ống gas, vệ sinh lọc gió, kiểm tra hiệu suất máy nén, …
4. Quá lạnh.
Có thể do điều khiển nhiệt độ đã bị hư hoặc do người dùng tự chỉnh nhiệt độ quá thấp.
5. Máy liên tục bị tắt nguồn do quá tải.
Hiện tượng này xảy ra khi máy lạnh bị thiếu gas, máy nén hư, điện thế không ổn định, …