Hiện mình mới nhập một số hàng dưỡng dài và dày của tóc, lông mài và mi. Đảm bảo từ 2-3 tuần sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả. RevitaLash là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chắc các bạn đều biết nên mình sẽ không nói thêm. Hàng của mình đều là của Mỹ và có tem công ty đàng hoàng nha nên các bạn yên tâm sử dụng và đừng so sánh với hàng trôi nổi trên mạng nhaMình có giao hàng sỉ và lẻ trện Toàn Quốc.
Liên Hệ: 0907 808 818 hoặc 01676 550 414
Địa chỉ: 336/28/1 Nguyễn Văn Luông P12 Q6
Dưỡng Mi- RevitaLash Advanced sẽ biến giấc mơ có được làn mi cong, dài, sẫm màu vô cùng quyến rủ của phái đẹp thành hiện thực. Cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu với RevitaLash Advanced đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dày, dài, sẫm màu hơn và đẹp 1 cách tự nhiên.
Giá: 1 triệu 900 ngàn- 3.5mlDưỡng Chân Mày- RevitaBrow Advanced được tinh chế chuyên biệt cho chân mày với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung dưỡng chất cần thiết, RevitaBrow giúp chân mày chống chọi lại những tác hại của mỹ phầm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của ban.
Có thể dùng để mọc râu dành cho phái nam
Giá: 1 triệu 800 ngàn - 3.0ml
Mọc Tóc - Hair Advanced by Revitalash được cấu tạo từ các thành phần như rễ cây nhân sâm, cây hoa trà Japonica, lá bạch quả Ginko Biloba, cùng với chiết xuất hoa quả và các protein từ cây lúa mì, sẽ giúp tóc bạn mọc dày va nhiều hơn chỉ sau vài tuần sử dụng
sản phẩm này phù hợp với các chị em và các quý ông trong việc kích thích và tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày va khoẻ mạnh
Giá: 2 triệu 700 ngàn - 46ml