NHư tiêu đề cần bán 1 điện thoại Iphone 4,và iphone 4s bản quốc tế gốc không phải lên code luôn 16GB
Máy thì cả 2 đẹp leng keng không có trầy xước gì làm ảnh hưởng đến ngoại hình của nó.
con Iphone 4s thì có một vết sướt rất nhỏ ở sườn nói để anh em có qua xem khỏi nói này nọ chứ vết sướt có cũng như không.
COn iphone 4 thì phím home hơi nặng tay hơn bình thường tí (chỉ là hơi nặng thôi chứ dùng bình thường nhé thường bây giờ dùm home ảo không thôi,phím cứng thì theo thời gian trước sau gì cũng bị thấy có mấy bài kêu nhỏ cồn vô bóp mạnh là được gì đó nhưng mình không dám chơi hehe)
Cả 2 đề nguyên zin chưa từng qua sửa chửa nhé.bác nào mua nếu không tin có thể đêm tuốc nơ vic kiểm tra hoặc nhờ cửa hàng xem dùm (nếu đã đồng ý mua nhé để mất cong tháo ra tháo vô mà không mua thì phiền phức lắm).
Hàng bán ra bao test 10 ngày money back nhé
Vấn đề quan trọng đây :
Máy Iphone 4 : Giá 5800k ( Phụ Kiện gồm sạc cáp ).
Máy Iphone 4s :Giá 8250k ( Phụ kiện gồm sạc cáp tai nghe Zin)
Hoặc giao lưu các loại điện thoại khác nhé giá cả thì tùy vào giá trị mà thương lượng ( bạn nào giao lưu thì nhắn 1 tin gồm máy gì, tình trạng máy ra sao ,xách tay chính hãng con bh gì không + giá bù hoặc mình bù 1 lần luôn.chứ nhắn đi nhắn lại mệt lắm gọi điện thì càng tốt nhanh gọn).
Hàng đẹp mình xin được phép không trả lời nhưng tin nhắn trả giá nhảm nhé.đại loại như Ip4 5t2,5t3 nha anh. ip4s 7t7 nha anh.Nếu bạn nào có hàng đẹp nguyên zin như vầy giá như vậy mình mua cho nhé.
Nói trước tránh làm mất thời gian 2 bên.
Liên hệ Minh 0947.163377 41 Nguyễn Quang Bích Phường 13 Tân Bình
Tất cả đã xong mời mọi người thưởng thức hình ảnh chân thật
Hình Iphone 4.

Hình iphone 4s.