Chè Sạch Thái Nguyên bán buôn, bán lẻ toàn quốc.

Hầu hết mọi người ở mọi vùng miền tổ quốc Việt Nam ta đều biết đến Thái Nguyên, nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một loại đặc sản vô cùng quý giá và cần thiết trong đời sống của chúng ta. Mỗi người dân chúng ta đều biết đến và nghe gọi cũng nhiều, nhưng trong số các bạn đã có ai được thưởng thức một cách đúng nghĩa chưa?
Bảo Ngọc Trà đã từng được thế giới người tiêu dùng biết đến từ lâu và đã tin dùng sản phẩm này trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ mua hàng, quý khách vui lòng truy cậphttp://tancuongtra.com hoặc liên hệ 0918368878, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình chu đáo, đảm bảo hàng đúng, đủ số lượng và đảm bảo chất lượng cao nhất của chè thái nguyên.Những nương chè đốn phớt nhiều năm độ cao vết đốn trên 90 cm và bị sâu bệnh hại nhiều, búp nhỏ năng suất thấp, thì tiến hành đốn lửng ( hạ cấp) .
Sử dụng dao sắc để đốn, mặt vát vết đốn quay vào tâm bụi chè, không dập xước, mặt tán hơi lõm giữa, bằng phẳng, nghiêng theo sườn dốc .
Yêu cầu loại bỏ hoàn toàn cục, u bứu do nhiều năm đốn phớt tạo thành, độ cao vết đốn tuỳ thuộc vào sinh trưởng của vườn chè, khoảng từ 45 -- > 60 cm che thai nguyen.