Nhà nghỉ Diễm Liên được xây dựng và hoàn thành đầu năm 2012 (đối diện Resort CANARY). Nhà nghỉ nằm trên trục đường chính nối liền thành phố Phan Thiết – khu du lịch Hàm Tiến (được mệnh danh là “thủ đô” resort của Việt Nam) – khu du lịch Hòn Rơm (Mũi Né) – khu du lịch Long Sơn, Suối Nước với những điểm tham quan nổi tiếng như: lầu Ông Hoàng, tháp Chàm Poshanư, bãi đá Ông Địa, suối Tiên, đồi Hồng, đồi cát Mũi Né, bãi Trước (Gành), bãi Sau, v.v… rất thuận lợi cho việc tham quan và đi lại.
Nhà nghỉ được thiết kế với diện tích 27 m2/phòng (6x4,5 m) với đầy đủ tiện nghi: máy điều hòa, tủ lạnh, wifi, tivi truyền hình cáp, phòng tắm nước nóng năng lượng mặt trời, … với giá bình dân từ 200.000 đến 300.000 đồng/phòng.
Đến với nhà nghỉ Diễm Liên, bạn sẽ được thư giãn trong không gian biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Đặc biệt, bạn có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nước mắm nhỉ cá cơm gia truyền của nhà nghỉ Diễm Liên đảm bảo chất lượng thơm ngon, là một món quà tuyệt vời mang về tặng người thân và bạn bè.
Nhà nghỉ Diễm Liên rất hân hạnh được phục vụ quý khách./.
Địa chỉ: 85 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại: (062)3847427, 01697010794 ( gặp Mis Diễm)
Email: nhanghidiemlien@yahoo.com.vn