THÔNG TIN GIỚI THIỆU
GIÁ SỈ ÁO THUN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !
GIASIAOTHUN.VN CHUYÊN CUNG CẤP SỈ ÁO THUN NAM, NỮ - NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và may mặc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Bạn muốn biết lấy nguồn hàng sỉ áo thun nam, nữ ở đâu? hay bạn đang lo âu, thắc mắc với chất lượng sản phẩm thời trang nam nữ tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi:1/ CUNG CẤP SỈ ÁO THUN:
Website thoitranghoanghoa.com nay là Website giasiaothun.vn là website chuyên cung cấp giá sỉ áo thun nam,nữ tại TPHCM nói chung và cả nước nói riêng. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường.Website giasiaothun.vn muốn đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất:

  • Mang đến cho bạn hàng giá cả phù hợp nhất
  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về số lượng và chất lượng
  • Tiêu chí kinh doanh : Rẻ và Đẹp
  • Sự phục vụ quý khách hàng tận tình nhất


2/ NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC:
giasiaothun.vn chuyên nhận may gia công - đồng phục các sản phẩm thời trang nam, nữ trên mọi chất liệu vải.- May áo thun - đồng phục:
+ Áo thun quảng cáo(Có in thêu Logo và tên công ty)
+ Áo thun làm quà tặng khuyến mãi (Có in thêu Logo và tên công ty)
+ Áo thun làm áo nhóm,áo lớp(Có in và thêu theo yêu cầu)
+ Áo thun đồng phục,nhà hàng,quán ăn (Có in thêu Logo và tên công ty)Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!Với những quan điểm trên giasiaothun.vnmong muốn đáp ứng được phần nào nhu cầu thị trường kinh doanh áo thun nam nữ ( áo cotton sọc nam, áo cá sấu nam nữ, áo cá sấu hiệu nai, áo cá sấu Tomy..., áo cotton nữ...)của quý khách hàng.Và để giữ vững được thương hiệu chữ tín của mình trên thương trường chúng tôi rất mong muốn được cộng tác và hợp tác với những bạn hàng làm ăn lâu dài.
RẤT HÂN HẠNH ĐƯƠC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !
Liên hệ : 47/20,tổ 3,kp Bến Cát,P.Phước Bình,Quận 9,TPHCM
ĐT : 0908909731 (Hoàng) ; 0946822547 (Hoà)