Cơ Sở Giày Dép Cao Cấp Quý Hòa
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên sản xuất các loại giày tây nam, dép, sandal, cao gót, hàng cuộn dành cho nữ .Là nguồn cung cấp sỉ cho nhiều tiệm giày, shop lớn trong thành phố. Chúng tôi sản xuất nhiều chủng loại giày dép với mẫu mã đa dạng, chất lượng bền đẹp, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt cơ sở chúng tôi còn sản xuất các loại hàng VN xuất khẩu mẫu mã, thương hiệu theo yêu cầu khách hàng
Vì chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp nên quý khách hàng không phải lo lắng về giá cả! Không có giá nào rẻ hơn khi mà bạn mua hàng tận gốc. Do đó hãy đến với chúng tôi để giành lấy cơ hội tuyệt vời này.
Chúng tôi không chỉ cạnh tranh về giá cả mà còn bằng uy tín và chất lượng! Bạn đừng nghĩ giá rẻ là điều tương đương với chất lượng kém. Là một doanh nghiệp lâu năm, chúng tôi thấu hiểu một điểu rằng "uy tín quý hơn vàng" và tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng.
Cơ sở chỉ cung cấp sỉ cho các tiệm giày cao cấp hoặc là đại lý phân phối, chúng tôi không bán lẻ
Các bạn hàng có thể đến xem và đặt hàng nếu hài lòng!
Một số mẫu tham khảo:

Trên đây chỉ vài mẫu để quý vi tham khảo, cơ sơ chúng tôi có hàng trăm mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng để được xem mẫu.
Văn phòng giao dịch: 454A Hương lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM (gần Ngã tư bốn xã)
Xưởng sản xuất: 345/97/4 đường số 3 phường bình Hưng Hoà Q Bình Tân TPHCM
LH: 0907155401 Hòa