Ngày nay trong cuộc sống hiện đại với tác động của công việc và môi trường xung quanh người đàn ông luôn có nguy cơ đối mặt với nguy cơ suy giảm chức năng sinh lí, đó cũng là lí do góp phần làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của các cặp vợ chồng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một loại thực phẩm tin cậy để khắc phục vấn đề đó. Thực phẩm chức năng Vimax volume tăng số lượng và chất lượng tinh trùng của bạn.
Sản phẩm: Vimax volume
Nhà Sản Xuất: Vimax Group
Xuất xứ: Canada
Web: thuoctot.vv.si
Giá bán: 1,299,000
Vận chuyển: Miễn phí khắp việt Nam, chi tiết liên hệ: 0906790385

Thực phẩm chức năng Vimax volume tăng lượng tinh trùng của bạn. Bạn có thể được xuất tinh đầy đủ, tuyệt vời cực khoái và chất lượng tinh trùng tăng lên bằng cách sử dụng Vimax Volume.Vimax Volume góp phần làm cho cực khoái của bạn dài hơn và mạnh hơn.Vimax Volume là 100% từ thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên để thúc đẩy tình dục thỏa mãn hơn.
Công Dụng:
- Tăng số lượng tinh trùng
- Tăng chất lượng tinh dịch
- Tăng cực khoái tình dục
- Cải thiện độ cương cứng sẽ lâu hơn và mạnh mẽ hơn
- Cải thiện vấn đề sin sản giúp có thể sinh em bé
- 100 % từ thiên nhiên
- Điều trị bệnh vô sinh
Liều Dùng:
Uống thuốc vimax volume với nước mỗi ngày 1 viên với nước lọc.
Thành phần:
- Linh Chi: Nấm này có thể được tìm thấy trên khắp toàn cầu và đã được sử dụng trong y học phương Đông trong hơn 4.000 năm. chống lão hóa lợi ích có thể có.
- FucusVesiculosus: Loại thảo dược này đã được sử dụng để kích thích tuyến giáp và cũng là hữu ích ở những bệnh nhân có hàm lượng cholesterol cao là một thành phần có thể dẫn đến một hệ thống sinh sản khỏe mạnh.
- 4,5,7-Trihydroxyflavone: Loại thảo dược này cũng đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó góp phần dương vật được khỏe hơn.
- San Guo Mu: Giúp điều chỉnh huyết áp và tăng cường lưu lượng máu, mà là một thành phần quan trọng để cương cứng tốt hơn. Nó cũng có thể làm cho dương vật nhạy cảm hơn cho quan hệ tình dục kích thích hơn.
Các thành phần khác: officinalis Embelica, Hồng hua fen, Xi gui Rou lan, Tian người đàn ông đồng, Xian mao, Dong chong xia cao, Ku gua và Maltodextrin là những thành phần có thể cải thiện sức khỏe tổng thể.
Thành phần của Vimax Volume được sản xuất để giúp tất cả các thành phần của hệ thống sinh sản nam giới làm việc cùng nhau trong sự hài hòa cho những kinh nghiệm tình dục tốt nhất. Ngoài ra, Vimax Volume giúp thúc đẩy tốt hơn sức khỏe của tinh hoàn, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, túi tinh và ống dẫn xuất tinh, công thức cũng bảo vệ hệ thống từ các tác động tiêu cực của môi trường và quá trình lão hóa.Sản phẩm liên quan:
Vimax Pills giúp tăng kích thước dương vật