Nguồn : http://nangmui.org
_________
Ngày nay, xu hướng làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi Không chỉ có mục đích làm đẹp, nhiều người còn muốn nâng mũi để thay đổi hậu vận , tướng số

Sửa mũi = đổi vận?

Hoàng Phương L (SN 1981, trú tại Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) vừa đến thẩm mỹ viện Thu Cúc để tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ. Vốn là một cô gái xinh xắn, khá thời trang và được nhiều người theo đuổi nhưng gần 30 tuổi, Phương L vẫn không thể tìm được ý trung nhân. Những mối tình cứ đến rồi đi mà nhiều khi lý do chia tay “chẳng đâu vào đâu”.

Nhìn bạn bè cùng trang lứa đã đề huề chồng con, Phương L không khỏi chạnh lòng. Mới đây, trong một lần đi xem bói, “thầy” vừa nhìn thấy L đã chép miệng thở dài. Khiếm khuyết duy nhất trên khuôn mặt thanh tú của cô, theo như thầy phán là do mũi của cô bị “gồ”. Theo hướng dẫn của “thầy”, sau đó Phương L đã đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi với hi vọng rằng “sẽ phá tướng xui xẻo, lận đận tình duyên đang vận vào mình”.

Nguyễn Thị M (SN 1982, trú tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) làm việc trong một công ty lớn với thu nhập hàng tháng không dưới 1000 USD cũng đã tiến hành nâng mũi để mong “số khác đi”. Khác với Phương L, M không đi phẫu thuật tạo hình mũi theo lời thày bói mà do bản thân cô thấy không tự tin với chiếc mũi tẹt dí của mình. Hơn nữa, nghe phong thanh thấy nhiều người nói chuyện về việc làm mũi có thể thay đổi được số mệnh và khi nghiệm lại, thấy chuyện tình cảm của mình “chông chênh” quá nên cuối năm 2009, M đã quyết định đi nâng mũi.

Tướng mũi may mắn ?

Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.

-Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.

-Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

Nâng mũi có thay đổi tướng số?

Khi một người sinh ra bị dị tật ở mũi hay có người bị tai nạn làm gãy sống mũi thì nên đến bệnh viện thẩm mỹ để nâng mũi, sửa chữa khiếm khuyết giúp bệnh nhân tự tin vào vẻ bề ngoài đồng thời tăng chất lượng cuộc sống . Còn câu hỏi nâng mũi có thay đổi tướng số không ? Cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh một con người. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉ mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào khách hàng và bác sĩ thẩm mỹ.
Tìm hiểu thêm cách trị tan nhang


Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777