Công thức độc đáo với những thành phần tự nhiên là nền tảng cho mỗi sản phẩm mặt nạ I’MAgeQ, có tác dụng: chống lão hóa, hồi phục, dưỡng ẩm, làm sạch và làm trắng da hiệu quả.
Mỗi sản phẩm mặt nạ I’MAgeQ có một màu sắc riêng tương ứng với tác dụng độc đáo của nó: màu hồng nhạt – tác dụng nhẹ nhàng của Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt; màu xanh nước biển – tác dụng độc đáo của Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I'MAgeQ; màu tím – sự kết hợp sáng tạo của Mặt nạ làm trắng da có thành phần than tre I'MAgeQ; màu cam nhạt – tác dụng tổng hợp của Mặt nạ hồi phục, an thần I'MAgeQ với coenzyme Q10 và chuỗi axit-amin; màu xanh nhạt – tác dụng hồi phục của Mặt nạ làm sạch da với chiết xuất trà xanh I'MAgeQ.
Mỗi mặt nạ I'MAgeQ có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau. Mỗi sản phẩm là một lớp cotton đàn hồi được ngâm trong hỗn hợp sáng tạo hoàn toàn phù hợp với hình dạng khuôn mặt, thúc đẩy sự phân tán huyết thanh trên bề mặt da một cách đồng nhất và tạo ra tác dụng hấp thụ tức thời.
Bạn có thể chọn mặt nạ I'MAgeQ phù hợp với làn da của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng tất cả các loại mặt nạ I'MAgeQ.
Mặt nạ I’MAgeQ giải quyết tất cả các vấn đề cho làn da của Bạn!
Ms Tuyến - 0905 793589
Anh/Chị /Em có nhu cầu xem thêm thông tin tại: http://rongbay.com/TP-HCM/Giai-phap-...-20968164.html