Công Ty TNHH Điện Tử - Tin Học Sao Biển là nhà phân phối hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các sản phẩm như: Thermaltake, Tt eSport Thermaltake, ARMAGGEDDON, SonicGear, INTEX.http://starfish.com.vn
http://www.facebook.com/starfishdistributor?fref=ts

Nhận giao hàng nội thành Sài Gòn và toàn quốc. Liên tục có các chương trình khuyến mại hàng tháng tại website
STARFISH INFORMATICS ELECTRONICS CO., LTD
449/50 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84.8.38624741
Fax: +84.8.38624744

Intex là thương hiệu phụ kiện vi tính đến từ Ấn Độ. Intex được người tiêu dùng ưa chuộng với các sản phẩm phụ kiện máy tính như: Chuột, bàn phím, loa… Sản phẩm của Intex đa dạng, chinh phục khách hàng bởi chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt và giá cả hợp lý.Giới thiệu bàn phím chơi game dành cho phòng game, phòng net:
Intex Hector IT-2021

Quá trình phát triển:
Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của giới game thủ. Hãng Intex đã nghiên cứu và cho sản xuất bàn phím chơi game Intex Hector IT 2021 dành cho phòng game và phòng net. Bàn phím Intex Hector IT 2021 ra đời với sứ mệnh thay thế huyền thoại 1 thời của các phòng game, phòng net ngày xưa đó là Huyền Thoại Mitsumi.
•6 tháng nghiên cứu và phát triển.
•Thu thập thông tin hơn 300 phòng net.
•Rất nhiều mẫu đã loại bỏ để có sản phẩm cuối cùng.Thiết kế hộp đựng của sản phẩm:


Tổng quan về sản phẩm khi được mở hộp:
Thiết kế đặc biệt dành cho game thủ
Bàn phím Intex Hector IT 2021 được thiết kế với 2 tông màu đen và cam tạo cảm giác bắt mắt cho lần đầu tiên tiếp xúc. Với 8 phím thông dụng AWSD và các phím lên xuống được làm với nhựa màu cam riêng biệt (Huyền Thoại Mitsumi ngày xưa không có thiết kế này)
so với các phím còn lại giúp game thủ không nhầm lẫn trong quá trình chơi các game như Counter Strike, Cross Fire… hay các game dàn trận như Empire, Starcraft, … hay các game online hiện nay.

Chất liệu nhựa cao cấp, các phím bấm được in Lazer
Bàn phím Intex Hector IT 2021 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền (độ bền > 10.000.000 lần ấn), cho cảm giác bấm phím cực nhạy và êm tay hơn sơ với Huyền Thoại Mitsumi. Các phím của bàn phím Intex Hector IT 2021 được thiết kế nhô cao, tách rời để tránh việc thao tác nhầm của game thủ khi kết hợp các phím trong game. Điều đặc biệt nữa là do được làm ra để sử dụng trong môi trường phòng game, phòng net nên nhà sản xuất đã cho in Lazer lên các phím để chống bay chữ trong quá trình sử dụng lâu dài.Hệ thống thoát nước tiên tiến với 9 lỗ thoát nước cho 8 cụm phím
Với việc sử dụng trong môi trường phòng game, phòng net. Để tránh trường hợp bàn phím hư hỏng khi game thủ vô tình làm đổ nước lên trong quá trình sử dụng, thì bàn phím Intex Hector IT 2021 đã được nhà sản xuất tạo ra các lỗ thoát nước linh hoạt dọc theo chiều dài của bàn phím. Nếu so với Huyền Thoại Mitsumi thì Intex Hector IT 2021 có lợi thế hơn về điểm này.


Tương thích với nhiều hệ điều hành
Bàn phím Intex Hector IT 2021 tương thích với các hệ điều hành Window 2000/XP/ME/Win 7 /Win 8, Linux và Mac.

Với những tính năng và những đặc điểm được nghiên cứu và tích hợp vào sản phẩm thì Intex Hector IT 2021 xứng đáng được gọi là Truyền Nhân của Huyền Thoại Mitsumi.
Sản phẩm bàn phím Intex Hector IT 2021 được bán với giá bán lẻ:190.000đ được bảo hành 12T
Để có giá tốt khi đặt hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ sđt: Mr. Quân (+84) 1265.256.505