LÀN DA TRẮNG SẮNG, HỒNG HÀO LÀ ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC HOT GIRL HIỆN NAY.
TUY VẬY ĐỂ SỞ HỮU LÀN DA NHƯ NHỮNG BẠN GÁI NÀY LÀ KHÔNG KHÓ NHÉ :

MỸ PHẨM LÀ SẢN PHẨM ẢNH HƯỞNG TRỨC TIẾP ĐẾN SỨC KHỎE VÀ LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BẠN, NÊN BẠN PHẢI MUA HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.
cÁC SẢN PHẨM LỘT DA, KEM KÍCH TRẮNG, TẮM TRẮNG CÓ CHẤT TẨY KHÔNG PHÙ HỢP CHO LÀN DA NHẠY CẢM, CÓ THỂ GÂY DỊ ỨNG, LÃO HÓA DA, UNG THƯ DA KHÔNG CHỪNG!!

DETHUONG SHOP

LIKE PAGE FACEBOOK ---> http://www.facebook.com/shopcuatruc
Mình xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm làm trắng vô cùng nổi tiếng và rất được ưa chuộng của hãng Karmart, đó là dòng sản phẩm Cathy Doll, hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Các sản phẩm thuộc dòng làm trắng da siêu tốc Cathy Doll rất đa dạng, đã được kiểm nghiệm chứng nhận an toàn và thân thiện với làn da của người dùng.

***** Hàng về số lượng lớn - Gía tốt nhất! Cam đoan hàng chính hãng! (Xem hàng tại nhà mình nhé :3 )


***** 3 cách để mua hàng nha:
♥ Cách 1: Đến nhà mình xem và mua hàng nè( giá ưu đãi khi bạn đến trực tiếp nhà mình nhé :3 )
Địa chỉ: 618/13/7 Quang Trung, p11, q Gò Vấp, tp HCM
(Xẹt nhiều vậy thôi nhưng rất rất dễ tìm , chỉ cần đến siêu thị starmark, gần chợ Hạnh Thông Tây nổi tiếng ở Gò Vấp. Nếu bạn sợ lạc thì phone cho mình, mình ra đón bạn vào ) – Bản đồ miêu tả mình sẽ cập nhật sớm choa nha!
♥ Cách 2: Bạn inbox (trên face) hoặc gọi cho mình, bạn muốn mua gì, địa chỉ, mình sẽ ship cho bạn, tùy khu vực mà tính ship từ 15k-30k . Giao hàng nhận tiền, nhưng không giao hàng để xem thôi nha. Lúc bạn mua hàng bạn có thể yêu cầu mình đem theo những món hàng khác mà bạn quan tâm để xem thì được nha! Hihi
Mua trên 300k mình free ship cho nhé! ♥
♥ Cách 3: Bạn ở các tỉnh khác. Vì các bạn ở xa nhưng vẫn ủng hộ shop, shop rất rất vui. Các bạn mua hàng bằng cách sau:
Chuyển khoản cho mình (100% giá trị đơn hàng), sau khi nhận đượctiền mình sẽ giao hàng cho bạn, tùy vào khối lượng mà tính phí ship, cái này bên bưu điện tính, cũng không cao lắm đâu từ 20-40k thôi! tương tự mua trên 300k mình cũng free ship luôn nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
***** Hàng có sẵn các bạn mua hàng liên hệ: Trúc (sn92) -ĐT 090. 8559 122