Dòng sản phẩm siêu tinh chất của Thái Lan phân phối độc quyền ULTRA PURE (gồm kem body UV và tắm trắng)
CÁC BẠN LIÊN HỆ ĐỂ MÌNH TƯ VẤN VÀ SHIP HÀNG NHÉ.
- Phone: 0909675990

TRONG THÁNG 7 NÀY MÌNH ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 10%. CÁC BẠN LIÊN HỆ SỚM ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ DÙNG THỬ DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP NÀY NHÉ, CÁC BẠN SẼ KHÔNG THẤT VỌNG VỀ NÓ ĐÂU

Thông tin về KEM VITAMIN BODY UV ULTRA PURE
- kem dạng vitamin cô đặc nguyên chất 100% ko pha én, xù, thành hiền, kem chua... các thành phẩn tẩy da hay gây teo da: CHÌ, THÙY NGÂN, CORTICOID... (tuyệt đối nói ko với China) phát hiện thành phần gây hại bồi thuờng 100 lần!!!
- là thành phần quan trọng mà các spa hoặc các shop sử dụng để pha lotion trộn kem hiên tại.- 1 hũ kem body UP sử dụng hiệu quả gấp 3-4 lần kem trộn bình thuờng
- Ko cần tắm trắng và dùng hết 1 hũ kem 300gr sẽ trắng lên 30-40% nhưng mình khuyến khích chị em kết hợp với tắm trắng Ultra Pure mỗi tuần 1 lần sau 8-9 tuần sẽ cho bạn 1 làn da trắng muợt mà TỪ 50-60% (sure 100%)
- kem có chống nắng SPF 45 thì tất nhiên sẽ ko ăn nắng, sẽ ko bào mỏng da, sẽ ko gây kích ứng (kể cả da mỏng da nhạy cảm nhất), đã đuợc rất nhiều khách hàng tin dùng.
- Nhìn là có thể thấy bề mặt kem láng mịn cực kì (ko phải kem trộn), mùi thơm của nuớc hoa nhẹ thoang thỏang. Chất kem đặc cứng, bôi dễ dàng và thấm nhanh vào da, ko bệt kem, bết rít gây cảm giác khó chịu, ko dính trây vào quần áo. Chỉ sử dụng cho body.
- Có 3 cỡ cho các bạn lựa chọn:
150gr - 400k (dùng 1,5 tháng)
300gr - 750k (dùng 2.5-3 tháng)
500gr - 1050k (dùng 5-6 tháng)
- Các bạn có thể lựa chọn cỡ cho phù hợp với túi tiền nhưng mình khuyên các bạn có điều kiện mua lọ to về dưỡng lâu dài da sẽ đẹp và tiết kiệm hơn dùng hũ nhỏ, vì hũ nhỏ chủ yếu mình trích ra để các bạn test thử chất kem và độ trắng thôi.

Hũ vừa và lớn

Hũ nhỏKEM CỐT THÁI LAN ULTRA PURE CHỈ CẦN CÓ SỬ DỤNG DA BẠN CHẮC CHẮN SẼ CẢI THIỆN, CHẤT KEM ĐẶC CỨNG XÀI RẤT TIẾT KIỆM, KHÔNG LO HẠI DA NHƯ KEM TRỘN THƯỜNG.