Cty TNHH TMDV Hệ Thống Lê Nguyễn

684 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10
233/22/6 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1
ĐT: 0909 28 88 25 – 0929 45 22 45
Website: http://dealgiatot.vn
Bộ kềm cắt móng tay 11 món
- Sỡ hữu móng tay đẹp không chỉ giúp các bạn thêm tự tin khi làm việc và tiếp xúc mọi người mà còn nói lên tính cách và phong cách sống của bạn. Bộ móng đẹp không có nghĩa là chúng luôn phủ kính những sắc màu, hình vẽ rực rỡ mà chỉ đơn giản là bộ móng trắng, khỏe mạnh, cắt dũa gọn gàng.Cũng quan trọng như chăm sóc cơ thể, việc giữ gìn và vệ sinh là việc làm không thể thiếu để có đôi bàn tay, bàn chân đẹp. Hãy giành cho chúng chế độ chăm sóc riêng, hay quá cầu kỳ hoặc tốn thời gian với bộ kềm cắt móng tay với hiệu Mockbn4 - Russia.

Bộ kềm cắt móng tay đa năng hiệu Mockbn4 - Russia gồm 11 món:
- 1 đồ bấm lớn, 1 đồ bấm vừa, 1 đồ bấm nhỏ.
- 1 kéo cắt lông mũi.
- 1 kềm cắt da.
- 1 cây nặn mụn.
- 1 kềm cắt da.
- 1 cây dũa.
- 1 nhíp.
- 2 cây lấy khóe.

Với bộ sản phẩm này bạn không cần phải tốn thời gian cho cuộc hẹn làm móng tay hàng tuần mà vẫn có chiếc móng đẹp như ý. Thật tiện lợi, nhanh chóng mà an toàn sức khỏe, tránh nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm. Được làm bằng thép không gỉ các dụn cụ cắt móng luôn sắc bén, độ bền cao và không bị lụt, cùn theo thời gian sử dụng.

Các công cụ được làm từ thép không gỉ luôn sắc bén và có độ bền cao.
Không bị lụt hay cùn theo thời gian, và rất an toàn khi sử dụng..
Dụng cụ được thiết kế tinh xảo, xinh xắn, nhỏ nhắn và được xếp trong bộ da sang trọng, nên rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè, người thân.

Giờ đây với bộ kềm cắt móng tay 11 món này, bạn đã có thể dễ dàng chăm sóc bộ móng cho mình và cả gia đình ngay tại nhà hoặc nếu bạn cần đến tiệm thì bạn cũng đã có một bộ kềm cắt móng tay cá nhân xin xắn mang theo để bảo đảm an toàn sức khỏe.

Nào hãy nhanh tay click vào để sỡ hữu trọn bộ kềm cắt móng tay xinh xắn và nhỏ nhắn này các bạn nhé. Đây cũng là phần quà ý nghĩa mà bạn giành cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Dealgiatot.vn sẽ mang đến tận tay các bạn.