Trước hết, chúng tôi – Nhà phân phối chính thức của sản phẩm bia Nữ hoàng Đức, Bia KAISERIN tới tất cả quý Đại lý, bạn bè đã ủng hộ Bia Kaiserin trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Đại lý và các bạn trong tương lai.
Với tiêu chí đảm bảo chất lượng tuyệt đối - Đẳng cấp Quốc tế, nhưng giá cả sản phẩm hợp lý, phong cách thưởng thức lịch sự. Lợi nhuận cao. Kinh doanh sản phẩm thương hiệu toàn cầu, chất lượng ổn định, nhiều người biết đến. Có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Sản phẩm phục vụ mọi tầng lớp người tiêu dùng.
Bia không có tạp chất, tác nhân gây đau đầu sau khi uống, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng dịu êm và tinh thần sản khoái.
Với tiêu chí đảm bảo chất lượng tuyệt đối - đẳng cấp Quốc tế, nhưng giá cả sản phẩm hợp lý, phong cách thưởng thức lịch sự . Hiện nay, tỷ lệ người biết đến Kaiserin chiếm hơn 70% dân số thường sử dụng beer.
Do nhu cầu mở rộng thị trường tại Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi – NHÀ PHÂN PHỐI BEER KAISERIN TOÀN QUỐC muốn hợp tác với Đại lý tại TpHCM (các nhà hàng, quán bar, khách sạn, Đại lý, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại,…) để giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI VỀ GIÁ CẢ - HOA HỒNG VÀ DỊCH VỤ

Giao hàng tận nhà : 2 thùng trở lên, Beer Kaiserin 24 lon (330ml)/thùng
Giá ưu đãi cho tiệc cưới, hỏi, sinh nhật,…

Để có thêm thông tin chi tiết về giá cả sản phẩm, hình thức thanh toán. Vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỒI BEER KAISERIN TOÀN QUỐC
CTC Co., Ltd - Trading, Serving & Manufacturing
42/5/2 Truong Quoc Dung St, Ward.10, Phu Nhuan Dist, HCMC,Việt Nam
Tel+84) 3 99 77 871; Fax: (+84) 3 99 77 870
Hp: (+84) 977.797.191
Web: tuimoitruongctc.com
Email : nguyenduyhoaitqg@gmail.com /nguyenduyhoaictc@gmail.com
yahoo ID : nguyenduyhoai_tqg / Skype : nguyenduyhoaitqg
bia Kaiserin logo.jpg