Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Phnôm Pênh

Phnôm Pênh là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Đây cũng là thủ phủ của thành phố tự trị Phnôm Pênh. Từng được gọi là “ Hòn ngọc châu Á”, nơi đây và Xiêm Riệp là hai thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế của Campuchia. Thành phố này có nhiều tòa nhà mang ảnh hưởng kiến trúc Pháp cùng nhiều công trình đặc sắc của kiến trúc Khmer.

Nơi đây cũng là điểm du lịch đầu tiên du khách nghĩ đến khi đến tham Campuchia với hàng loạt các địa danh du lịch nổi tiếng: Bảo tàng quốc gia, Hoàng cung, Cánh đồng chết- Đài tưởng niệm Choeung Ek…Ngoài ra, khi đến nơi đây, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn mới lạ như đường thốt nốt, thức ăn chế biến từ côn trùng, Bánh mì kẹp Num Pang, Mì Nom Banh Chok, Num Plae Ai, Bai sach chrouk, Nước dừa, Mì xào Mi Char, Sò hấp sả Ngeav Chamboy, Bí ngô nhồi trứng....
.
Campuchia thật thú vị, tuy giữ Việt Nam và Campuchia là láng giềng nhưng nền văn hóa hai nơi khác nhau rất xa. Campuchia đang dang tay chờ bạn đến khám phá. Hiện tay có rất nhiều phương tiện đến Campuchia nhưng được nhiều người ưa thích vẫn là đường hàng không, nhanh, tiện và giá cả lại rẻ. Vì vậy, bạn hãy mau mau chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch đến Phnôm Pênh mau.Công ty Du lịch Lạc Việt chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Phnôm Pênh và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến bay. Mọi chi tiết xin liên hệ về:


Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : phongvelacviet.com | vemaybaydisingaporegiare