Trung tâm Quảng Cáo của chúng tôi được thành lập từ năm 2011 với cơ sở vật chất ban đầu và đội ngũ nhân sự còn nhiều hạn chế, chúng tôi đã không ngừng nổ lực phát triển và đã gầy dựng được uy tín và thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng với trung tâm của chúng tôi. Chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi hoạt động, Trung Tâm hiện nay đã hoàn thiện về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn, chúng tôi không chỉ phục vụ việc PHÁT TỜ RƠI mà chúng tôi còn TƯ VẤN THIẾT KẾ hoàn toàn bắt mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, hổ trợ khách hàng trong việc IN ẤN TỜ RƠI với giá cả hoàn toàn phải chăng.

Trong thời kỳ kinh tế mở cửa thì cơ hội phát triển cũng như khả năng cạnh tranh cao hơn, nhưng với quyết tâm và phương chăm " UY TÍN, TRUNG THỰC, VÀ TRÁCH NHIỆM " chúng tôi hoàn toàn tự tin để khẳng định với khách hàng rằng : "Chúng tôi có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng trong việc tư Vấn Thiết kế, In Ấn và Nhận Phát Tờ Rơi một cách tốt nhất.


--------------------------------&*&---------------------------------


***** CÁC DỊCH VỤ CHÍNH *****
- Nhận thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp, bao thư, name card.....
- Nhận bấm card, đóng dấu, gấp thư-toroi, đóng gói sản phẩm....
- Nhận phát tờ rơi, thư ngỏ, card visit....
- Dán poster.
- Nhận tiếp thị và giới thiệu sản phẩm trên tờ rơi.
- Phục vụ hội chợ, sự kiện.
- Nhận chuyển giao thư, tờ rơi , mẫu sản phẩm...theo địa chỉ .
- Nhận thực hiện các dự án makketing, khảo sát thị trường.

Với phương châm " UY TÍN, TRUNG THỰC, VÀ TRÁCH NHIỆM " đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách - chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất.

Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác cùng quý khách!--------------------------------&*&---------------------------------
TRUNG TÂM HỖ TRỢ QUẢNG CÁO
Đ/C: 1A3,
Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
ĐT: 0909.96.28.18
EMAIL: phattoroi1209@gmail.com