[SIZE=3][B][I]Dịch vụ [/I][/B][B][I][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL][/I][/B][B][I] tại nhà là một trong chuỗi dịch vụ tại nhà cao cấp do[/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I] TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL][B][I] cung cấp. Dịch vụ [/I][/B][B][I][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL][/I][/B][B][I] tại nhà của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin dùng bởi không chỉ đơn giản là làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuần nấm ký sinh, góp phần giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.[/I][/B]

Với sự nỗ lực phát triển bền vững dự trên nền tảng chất lượng dịch vụ và uy tín từ sự cam kết. [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL] đã có sự đầu tư đúng hướng và tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL] tại nhà cùng loại.

1. Trang thiết bị [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL] chuyên dụng(nhập khẩu từ Anh Quốc), đem đến hiệu quả làm sạch cao nhất.
2. Áp dụng sử dụng hoá chất [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL] tính năng kép không chỉ nhanh chóng làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm.
3. Đào tạo bài bản kỹ thuật [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL] cho nhân viên thông qua các chuyên gia đến từ Anh Quốc.
5. hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng nhánh chóng làm khô sofa ngay sau khi giặt tránh mùi hôi khó chịu.
6. Dịch vụ được cung cấp 24/7 bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.
7. Trực tiếp xuất hoá đơn tài chính cho đơn vị, tổ chức…có nhu cầu.
8. Ký hợp đồng bảo trì dài hạn kèm theo chiết khấu hợp lý.

Chính vì những sự khác biệt vượt trội này mà [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL] cam kết đem đến cho bạn dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-ghe-sofa.html"]giặt ghế sofa[/URL] tại nhà có chất lượng tốt nhất.
Để có thêm thông tin xin truy cập [URL="http://www.dichvu24hpro.com/"][B][url]www.dichvu24hpro.com[/url].[/B][/URL]


[B]Nguyễn Vinh.0989 669 591[/B][/SIZE]