Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Dịch vụ giặt thảm tại nhà- sạch khuẩn- khô nhanh 99.9%

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Bài viết
  18
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  new3.gif Dịch vụ giặt thảm tại nhà- sạch khuẩn- khô nhanh 99.9%

  [SIZE=3]Là nhà cung cấp dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham-tai-nha.html"]giặt thảm tại nhà [/URL] chuyên nghiệp. [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL] luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình.


  [B]Qui trình [/B][B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL][/B][B] chuyên nghiệp qua 8 bước cơ bản:[/B]
  1. [I]Di chuyển trang thiết bị vật dụng, đặt biển báo hiệu tạo điều kiện thuận lợi cho việc [/I][I] [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL][/I][I].[/I]
  2. [I]Hút sạch bụi bẩn trền bề mặt thảm.[/I]
  3. [I]Kiểm tra bề mặt sàn, chất liệu thảm tình trạng vết bẩn để áp dụng hoá chất [/I][I] [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL][/I][I] phù hợp.[/I]
  4. [I]Phun hoá chất đều lên mặt thảm (lượng vừa đủ ướt) và đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dụng.[/I]
  5. [I]Loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt thảm bằng máy hút thảm chuyên nghiệp.[/I]
  6. [I]Áp dụng qui trình thổi khô chuyên nghiệp đẩy nhanh quá trình làm khô thảm (tránh mùi hôi)[/I]
  7. [I]Lặp lại qui trình (4, 5, 6) với những khu vực còn bám bẩn (hành lang, khu vực bếp, quầy bar…)[/I]
  8. [I]Di chuyển vật dụng trang thiết bị về vị trí ban đầu (sau khi thảm khô hoàn toàn). tháo gở biển báo vệ sinh khu vực ảnh hưởng.[/I]

  [B]Không chỉ đơn giản là qui trình [/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"][B]giặt thảm[/B][/URL][B] chuyên nghiệp mà [/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B]dịch vụ giặt thảm[/B][/URL][B] của chúng tôi còn được đánh giá thông qua:[/B]
  1. Trang thiết bị [B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL][/B] chuẩn EU, nâng cao hiệu quả làm sạch thảm.
  2. Hoá chất [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] nhập khẩu EU công thức cải tiến không chỉ nhanh làm sạch vết bẩn mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh đồng thời những phân tử hoạt tính nhanh bốc hơi trong không khí làm thảm khô nhanh ngay sau khi giặt. (Chỉ có ở [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL]).
  3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
  4. Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng ký HD sử dụng dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"][B]giặt thảm[/B][/URL] định kỳ (giảm 40% chi phí)
  5. Giá thành dịch vụ cạnh tranh.

  Từ những yếu tố vượt trội trên mà [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] do [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/B][/URL] luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cả nước mỗi khi có nhu cầu [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL].
  Để có thêm những thông tin từ dịch vụ [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] và kiến thức hữu ích cho việc chăm sóc thảm bạn có thể truy cập vào [URL="http://www.dichvu24hpro.com/"][B][url]www.dichvu24hpro.com[/url][/B][/URL] hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.
  [B][I]Chất lượng tạo nên thương hiệu.[/I][/B]

  [B]Nguyễn Vinh.[COLOR=#ff0000]0989 669 591[/COLOR][/B][/SIZE]

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Bài viết
  18
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  [SIZE=3][B][I]Là nhà cung cấp [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B][I]dịch vụ giặt thảm[/I][/B][/URL][B][I] chuyên nghiệp [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL] [B][I]luôn biết cách làm cho khách hàng sử dụng [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B][I]dịch vụ giặt thảm[/I][/B][/URL][B][I] an tâm về chất lượng [/I][/B][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][B][I]dịch vụ giặt thảm[/I][/B][/URL][B][I] của mình, với phương châm chinh phục niềm tin bằng chính chất lượng.Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ.[/I][/B]
  [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL] xin cung cấp đến qui khách hàng sử dụng [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] qui trình[URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] mang tính chất chuyên nghiệp nhất hiện nay như sau:
  [B]Bước 1:[/B]
  Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai qui trình [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL]. Đặt biển báo khu vực đang thi công [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] (không đi vào khu vực đang thi công)
  [B]Bước 2:[/B]
  Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

  [B]Bước 3:[/B]
  Thử tác dụng của hoá chất lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. [I](lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sx)[/I]
  [I]([/I][URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]Dichvu24hPro[/I][/B][/URL] [I]là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các loại hoá chất [/I][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][I]giặt thảm[/I][/URL][I] tính năng kép – diệt khuẩn vào thi công [/I][URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"][I]giặt thảm[/I][/URL][I])[/I]
  [B]Bước 4:[/B]
  1. Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
  2. Sử sụng máy hút thảm chuyên nghiệm hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan)
  3. Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)
  4. Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

  [B]Bước 5:[/B]
  Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL], giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt.
  [B]Bước 6:[/B]
  Di chuyển trang thiết bị vật dụng về vị trí như cũ (phải đảm bảo là thảm đã khô hoàn toàn), nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.
  Với 6 bước [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL] trên, [URL="http://dichvu24hpro.com/"][B][I]TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H[/I][/B][/URL] tự tin cung cấp đến bạn sản phẩm [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] có chất lượng tốt nhất hiện nay.
  Đã biết cách chọn [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL], hậu quả của việc chon [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] không tốt và qui trình [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]giặt thảm[/URL]chuyên nghiệp. Vậy khi nào là thời điểm tốt nhất để nhận biết mình nên sử dụng [URL="http://dichvu24hpro.com/ve-sinh/dich-vu-giat-tham.html"]dịch vụ giặt thảm[/URL] ?
  Tham khảo[B] P 4: [/B][URL="http://dichvu24hpro.com/tin-tuc/khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-giat-tham-31.html"][B]Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt thảm[/B][/URL]

  [B][I]Ch[/I][/B][B][I]ấ[/I][/B][B][I]t l[/I][/B][B][I]ượ[/I][/B][B][I]ng t[/I][/B][B][I]ạ[/I][/B][B][I]o n[/I][/B][B][I]ê[/I][/B][B][I]n th[/I][/B][B][I]ươ[/I][/B][B][I]ng hi[/I][/B][B][I]ệ[/I][/B][B][I]u.[/I][/B]

  [URL="http://www.youtube.com/watch?v=rfXGxL4SFZk"][B]>>>>>>XEM CLIP<<<<<<[/B][/URL]
  [B]Nguy[/B][B]ễ[/B][B]n Vinh.0989 669 591[/B][/SIZE]

 3. #3
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Bài viết
  18
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Thông thường vào dịp cuối năm, mỗi gia đình có nhu cầu làm vệ sinh nhà ở. Song, để tiết kiệm chi phí thì việc vệ sinh thủ công luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng việc thực hiện chỉ đơn giản là lau chùi, hút bụi và quét trần nhà…Đối với những gia đình sử dụng thảm lót sàn thì việc vệ sinh thảm không thể làm sạch bằng phương pháp thủ công. Bởi thảm có nhiều loại khác nhau như : Thảm len, thảm sợi, thảm cây cói…và mỗi loại có một phương pháp giặt khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho từng loại thảm. Để giúp thảm luôn mới, bền đẹp theo thời gian và an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H sẽ giúp bạn giặt thảm bằng phương pháp tối ưu nhất.

  Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín nhất hiện nay, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24Hluôn đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và áp dụng hóa chất diệt khuẩn trong quá trình giặt thảm. Việc giặt thảm không chỉ đơn giản là làm sạch các vết bẩn trên bề mặt thảm mà còn sạch khuẩn, khử mùi hoàn toàn giúp trả lại không gian tươi mát cho gia đình bạn. Nên lưu ý rằng, để việc giặt thảm đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta nên xác định lịch trình giặt thảm định kỳ ít nhất sáu tháng 1 lần, đặc biệt những nhà có thú nuôi thì nên giặt thảm thường xuyên hơn.
  Nắm bắt được nhu cầu ngày đa dạng của khách hàng, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H cung cấp các gói dịch vụ giặt thảm riêng biệt bao gồm: giặt thảm trang trí, giặt thảm cầu thang, giặt thảm văn phòng, giặt thảm vách ngăn…Bên cạnh đó, Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích về cách sử dụng và bảo quản thảm giúp thảm luôn bền, đẹp theo thời gian.
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ giặt thảm, Quý khách hàng vui lòng truy cập www.dichvu24hpro.com

  Chất lượng tạo nên thương hiệu.

  Nguyễn Vinh.0989 669 591

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà- sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi thuycute trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-10-2013, 09:22 AM
 2. Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 07-02-2013, 09:51 AM
 3. TQ Dịch vụ giặt ghế xe hơi- sạch khuẩn- khô nhanh- khử mùi
  Bởi giangnguyen trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 2
  Tin đăng cuối: 07-02-2013, 09:50 AM
 4. TQ Dịch vụ giặt ghế nệm, giường nệm sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi dichvu24hpro trong diễn đàn Nội Thất - Xây Dựng
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-22-2013, 09:22 AM
 5. TQ Dịch vụ giặt thảm tại nhà- sạch khuẩn, khô nhanh
  Bởi dichvu24hpro trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-22-2013, 09:18 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •