PETSHOP15B
ĐỊA CHỈ 15B TRƯỜNG CHINH , PHƯỜNG 15 , QUẬN TÂN BÌNH

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0903185328 – 01207809709 ( GẶP KHOA )

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOAI SÓC
SÓC ĐẤT - SÓC NHEN - SÓC BÔNG
CHƯA MỞ MẮT VÀ MỞ MẮT HÀNG BAO ĐẸP - KHOẺ - MẬP - BÔNG ĐẸP

LỜI NGÕ:VÌ MÌNH LÀ CHUYÊN VỀ SÓC NÊN GIÁ THÀNH MÌNH ĐƯA RA RẤT MỀM CHO MỌI NGƯỞI KO PHẢI BÁN TRÊN MẠNG LÀ CHẶT CHÉM - KO PHẢI RẺ LÀ HÀNG BỆNH - TẬT-- NÓI RÕ CHO ACE TRÊN 5GIAY RÕ LUÔN , MUA HÀNG TRÊN 5 GIÂY : THẬT GIẢ LẪN LỘN ( TIỀN MẮC CHƯA CHẮC LÀ HÀNG THẬT , MÀ TIỀN RẺ ĐÔI KHI LẠI SÀI TỐT )
MÌNH LÀM NGHỀ NÀY ĐÃ RẤT LÂU KHÔNG PHẢI ĐƠN THUẦN LÀ BÁN VÀ LẤY TIỀN : MÀ MÌNH LÀM VIỆC BẰNG PHƯƠNG CHÂM ( UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - TRÁCH NHIỆM ) HÀNG MUA VỀ MÌNH BAO CHẾT:
TRONG VÒNG 3 NGÀY CHẾT MÌNH SẼ TẶNG CHO CÁC BẠN BÉ KHÁC NHÉ ....
NÓI CÓ MÁCH - SÁCH CÓ CHỨNG : CÁC BẠN ĐẾN MUA NHÌN HÀNG SẼ BIẾT KHÔNG AI BỎ TIỀN RA MÀ ĐI LẤY HÀNG BAD BAO GIỜ , ĐẾN SỜ TÂN TAY - NHÌN TẬN MẮT THÍCH EM NÀO BẮT EM NẤY ...

Tư Vấn nuôi nhiệt tình, 24/24,- Sóc bạn mua bất cứ của ai, hay tự bắt nuôi. Mình cũng hỗ trợ tư vấn cách nuôi và chăm sóc trong khả năng hiểu biết của mình.

-HIỆN TẠI SHOP MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SÓC VỚI GIÁ CẢ CỰC TỐT :
GIÁ ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN VÀ CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÀNH CHO KHACH HÀNG

***SÓC NHEN - SÓC ĐẤT - SÓC BÔNG - SÓC NÂU ***
(CHƯA MỞ MẮT VÀ MỚI MỞ MẮT)
NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
BẢNG GIÁ SÓC :
SÓC BAY VN ( MÀU NÂU ĐỒNG ) : GIÁ 350.000

SÓC ĐẤT CHƯA MỞ MẮT VÀ MỞ MẮT : GIÁ 1 PÉ = 100.000
SÓC NHEN CHƯA MỞ MẮT VÀ MỞ MĂT : GIÁ 1 PÉ = 100.000
SÓC BÔNG CHƯA MỞ MẮT VÀ MỞ MẮT : 150.000-->180.000
SÓC LỬA ĐÃ TRƯỞNG THÀNH GIÁ : GIÁ 1 PÉ = 400.000 ( NO BABY)
SÓC NÂU SỌC XÁM TRƯỞNG THÀNH : GIÁ 1 PÉ = 450.000

SÓC BẠCH TẠNG HÀNG HIẾM ORTHER : CALL GIÁ
NHẬN ORTHER CÁC LOẠI THÚ RỪNGCÁC BẠN NÊN CÂN NHẮC KHI MUA SÓC CÓ NHÌU NHƯỢC ĐIỂM LỢI - VÀ KO LỢI :
***SÓC CHƯA MỞ MẮT : NẾU MUA SẼ RẤT KHÓ CHĂM NẾU KO CÓ KINH NGHIỆM HEN - VÌ PHẢI CHĂM CHO PÉ TẬP ĂN DẶM VÀ ÚN SỮA NÊN RẤT CƯC CÓ KHI XA MẸ BÉ SẼ CHẾT,HOẶC KIẾN SẼ CHUI VÔ MẮT , LỖ TAI , CHUỘT CẮN ... XÁC XUẤT ( 50/50 ) (CHẾT/SỐNG) . NẾU NUÔI LỚN SẼ CÓ LỢI LÀ PÉ SẼ NGHE LỜI KÊU THÌ CHẠY LẠI VỚI CHỦ RẤT DẠNG.
***NUÔI SÓC MỞ MẮT RỒI : dạng này nuôi có lợi là các bé ăn tốt - khoẻ mạnh - nhanh nhẹn ha (chĩ cho ăn thui)..dạng người ko cắn chủ nha . nhược điểm : thời gian đầu mua về nhát - hay chạy vì các bé ko quen hơi mình đó các bạn . cần nuôi 1 thời gian cho ăn và chăm sóc bé sẽ dạng hơn ko chạy hay rut re nữa nhé ... cần thời gian làm quen nha.
sóc được nuôi và chăm sóc rất tốt nên vấn đề bệnh tật thì khỏi lo , ăn tốt , chạy nhảy tốt , dạng người , ko cắn ....
***CÁC SHOP HOẶC CÁC BẠN NÀO CÓ NHU CẦU MỞ SHOP LẤY VỀ BÁN THÌ CALL MÌNH (TRÊN 10 PÉ ) GIÁ TỐT . CÓ THỂ BÁN RA = GIÁ MÌNH
* LƯU Ý : CÁC BẠN LÀ HSSV ( PHẢI CÓ THẺ ) SẼ ĐƯỢC FIX 10%
* CÁC BẠN NÀO MUA TỪ 2 PÉ TRỞ LÊN THÌ FIX LUN ..
* SÓC MÌNH BAO KHOẺ - ĂN TỐT-KO BỆNH TẬT GÌ HẾT
* VÌ LÀ SÓC THUẦN ( NÊN BẢO ĐẢM KO CẮN NHA )THÔNG BÁO :HIỆN TẠI CÓ RẤT NHIỀU KẺ XẤU ĐANG PHÁ ( NÉM ĐÁ )
TOPIC MÌNH ( VÌ MÌNH BÁN GIÁ RẺ ) KO ĂN LỜI CẮT CỔ ... ANH CHI EM NÀO ĐẾN SHOP MUA THI LAM ƠN ỦNG HỘ SHOP CHO MÌNH XIN CHỮ ( LIKE )
ACE NHIỆT TÌNH ĐẾN MUA XEM HÀNG ĐÃM BẢO KO UỔNG CÔNG ĐI ...
Bà con ace lưu ý dùm khoa nha khi qua mua pet ben shop15b sẽ có biện nhận là mua hàng bên mình . Nếu pet các bạn mua về bị dị tật hay,sóc bệnh thì post hình pet và hoá đơn bên shop lên là khoa bán pet bệnh ,tật ...... ( sẽ hoàn tiền gấp đôi cho ace )
..( để tránh anh hùng bàn phím hay lên topic mình phá phách rêu ráo lung tung nhé ) bà con ủng hộ khoa xin cho chữ up.
SHOP15B XIN CHÍNH THỨC THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỄ MEMBER 5GIAY. NHẰM TRI ÂN ĐẾN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VÀ ỦNG HỘ SHOP CỦA KHOA
: MỖI TUẦN VÀO NGÀY THỨ BẢY KHOA SẼ CHO RA 1 CÂU ĐỐ VỀ PET ( MEMBER NÀO TRẢ LỜI ĐẦU TIÊN VÀ CHÍNH XÁC NHẤT SẼ ĐƯỢC 1 PHẦN QUÀ LÀ : 1 PÉ SÓC ĐẤT)MÌNH SẼ RA CÂU ĐỐ TÊN TOPIC CỦA SHOP VÀ CŨNG SẼ NHẬN CÂU TRẢ LỜI TRÊN TOPIC CỦA SHOP : CÁC BẠN NÊN NHỚ CÂU TRẢ LỜI ĐẦU TIÊN VÀ CHÍNH XÁC NHẤT . PHẦN THƯỞNG SẼ ĐƯỢC TRAO VÀO SÁNG CHỦ NHẬT HÔM SAU. 1 LẦN NỮA CÁM ƠN CÁC ACE ĐÃ ỦNG HỘ TOPIC CỦA KHOA MỌI Ý KIẾN XIN LIÊN HỆ THEO ĐƯỜNG LICK CỦA SHOP : CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯƠC CÂU HỎI VÀ CÂU TRẢ LỜI THEO ĐƯỜNG LINK TRÊN.
Chuyên cung cấp sóc baby giá sỉ-lẻ•••sóc đất , sóc nhen , sóc bông•••(giá 100.000vnđ)

LẦN NỮA XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ACE ĐI QUA XIN CHO CHỮ UP ĐÃM BẢO XẼ TRẢ LỄ 1000% UY TÍN - CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ HỢP LÝ - NHIÊT TÌNH - CÓ TRÁCH NHIỆM LÀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI SHOP 15B...

PETSHOP15B : GIAO SỈ - LẺ SÓC CÁC LOẠI
Mình nhận ship các tỉnh thành trong cả nước : Đông - Tây - Nam - Bắc..
các bạn có nhu cầu mua về nuôi hoặc bán lại thì khỏi lo xa nhé .... chỉ 2 bước :
• chuyển tiền ( bên mua )
• chuyển hàng ( petshop15b )
ĐẢM BẢO : UY TÍN
HIỆN TẠI MÌNH CẦN HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN NÀO CÓ NIỀM ĐAM MÊ KINH DOANH , YÊU PET , NHẰM MỞ RỘNG THÊM MÌNH CẦN MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI GIA HOẶC SHOP Ở CÁC QUẬN HUYỆN : QUẬN 1,3,4,5,10,BÌNH THẠNH,THỦ ĐỨC.... VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN Ở XA THÍCH NUÔI PET . MÌNH SẼ GIAO LẠI VỚI GIÁ THẬT SOCK , HÀNG BAO ĐẸP ....RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN CALL 01207.809.709