- Thân chào tất cả ACE, ADORE SHOP của mình chuyên doanh các sản phẩm thời trang và mỹ phẩm cao cấp xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc và một số nước khác.
- Shop mình cam đoan đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo và thường xuyên có nhiều hàng mới (do mình có nhiều người thân đang sinh sống ở nước ngoài)
- Hãy tới với ADORE SHOP để cảm nhận được độ "chất" của sản phẩm và nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé các bạn .
- Mình freeship trong phạm vi quận Gò Vấp, các quận khác trong TPHCM ship thỏa thuận từ 10 - 30k. Mình nhận ship toàn quốc theo giá bưu điện hoặc nhà xe.
- Địa chỉ shop: 540 Lê Đức Thọ F17 Gò Vấp, TPHCM.
- Tên chủ tài khoản: Trần Đình Hưng
- Số tk Vietin Bank: 711A54467051 - Mở tại chi nhánh số 9 Nguyễn Oanh Gò Vấp TPHCM
- Số điện thoại: 0979.2424.30
- Yahoo: adore_shop@yahoo.com
- Shop mình cũng có cộng tác với một số AE khác trong 5s để thành lập page Mua Rẻ Onlin trên facebook, các bạn ghé like page để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhé: https://www.facebook.com/MuaReOnline6789?ref=ts&fref=ts
- Vài tấm hình show trước cho mọi người xem, mình sẽ update giá SP sau. Trước mắt có gì mọi người liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc yahoo dùm mình nhéI. ÁO THUN CỔ TRÒN


II. ÁO THUN CÓ CỔ

III. ÁO SƠ MI
IV. QUẦN JEANS
V. QUẦN SHORT
VI. GIÀY.