Sắt Sơn Tĩnh Điện
Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên toàn thế giới. Cộng với giá thành thấp và sở hữu các đặc tính tốt về: chịu lực, độ dẻo, độ cứng làm cho nó trở thành một nguyên vật liệu không thể thay thế được, đặc biệt trong các ứng dụng như: sản xuất ô tô, thân tàu thủy lớn, các bộ khung cho các công trình xây dựng.
Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học- công nghệ, ngoài tính chất tự nhiên của vốn có của Sắt thì có thêm những sản phẩm khác cùng kết hợp để tăng thêm độ bền, đẹp cho mỗi sản phẩm. Trong đó phải kể đến sự kết hợp hoàn hảo của Sắt với Sơn tĩnh điện.
Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

Như vậy, để tăng chất thêm chất lượng của mỗi sản phẩm người ta đã sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để tạo lớp phủ lên trên bề mặt của sản phẩm. Và kết quả: Sắt sơn tĩnh điện được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời để cho ra đời những sản phẩm phục vụ đa dạng các nhu cầu của con người.
Trở nên thân thiện, gần gũi, tiện lợi- an toàn với cuộc sống con người qua các sản phẩm như: cửa sắt sơn tĩnh điện, tủ sắt sơn tĩnh điện, cổng sắt sơn tĩnh điện,…và Navavina tự hào khi trở thành công ty uy tín về gia công, lắp ráp, phân phối các sản phẩm từ sắt sơn tĩnh điện như: giá kệ sắt sơn tĩnh điện, kệ kho hàng sắt sơn tĩnh điện, kệ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện, pallet sắt sơn tĩnh điện,….đã và đang được khách hàng đánh giá cao- tin dùng!
Hãy đến với Navavina.com.vn ngay hôm nay để mang về cho gia đình bạn những sản phẩm từ sắt phun sơn tĩnh điện thật sự an toàn- tiện nghi với không gian sống- làm việc của bạn!