Đây là dòng lens EF nên có thể gắn trên cả FF và Crop luôn nhé. Lens này chụp cực đẹp ăn đứt mấy em lens kit ( kể cả kit 60D là 18-135mm). Lens hoạt động hoàn hảo, lấy nét cực nhanh hình ảnh và màu sắc khỏi chê nhé. Trình trạng lens như sau : Lens mua 2007 ở mỹ (còn giấy tờ luôn nhé), lens có bụi nhưng hoạt động hoàn hảo, cam kết là ảnh chẳng bị ảnh hưởng gì hết. Thấu kính trước sau trong veo không hề bị đục hay trầy gì luôn bao test thoải mái. Lens bao gồm cáp trước + sau và hood. Giá ra đi fix tẹt ga là 4.000.000 VNĐ (Không fix nữa nhé, ai thích thì cứ qua bên em test đc thì lấy chứ không fix vì giá đã rẻ hơn bên ngoài cả triệu mà có khi lens em còn ngon hơn).
Lens bao gồm : 1 lens + cáp trước & sau + hood.
Tình trạng lens : Còn rất mới so với tuổi, có bụi nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến ảnh nhé, lấy nét cực nhanh luôn (bao test tẹt ga), màu sắc và nét thì khỏi chê ( em này 8 vs 10 so với em lens L 24-105 nhé, còn mấy em lens kit thì không có cửa với em nó, zoom xóa phông cũng ngon lành), Em này không gắn được filter nhé vì trước đây do vặn filter vào bị lệch nên làm hư răng.
GIá : 4.000.000 VNĐ (không fix vì giá rất rẻ, anh em đến test vừa ý thì lấy không thì thôi chứ mình không fix nhé).
ĐỊa chi : 114A/4B Trần Quốc Toản, Q.3 (Trong giờ hành chính nhé, tối mình hay đi chơi).
Điện thoại : 0909.525.595
Giá rẻ nên mình không nhận gạch nhé các bạn, bác nào đến trước thì hốt trước nha. Sau đây là hình em nó (đảm bảo qua coi với chụp là mê ly luôn vì hàng này của em còn rất cứng, coating ngon lành không như mấy em lả tả kia đâu nhé).