Cafe Bốn Mùa tại TP Nha Trang

Để giữ lại hương vị cà-phê Bốn Mùa đặc trưng của thành phố biển, những người sáng tạo nên công nghệ cà-phê này đã thành lập quán cà-phê Bốn Mùa Đam Mê tại 77A Dã Tượng (TP. Nha Trang). Đúng như tên gọi của nó, Bốn Mùa Đam Mê là nơi mà những người yêu thích cà-phê Bốn Mùa có điều kiện thể hiện tình yêu với cà-phê và chia sẻ với người cùng sở thích. Cà-phê ở đây nguyên chất, đậm đà, thơm dịu, đúng phong cách Bốn Mùa. Cà-phê Bốn Mùa Đam Mê được chế biến chọn lọc từ hạt cà-phê chín kết hợp với những tinh chất chiết xuất từ thực vật, có lợi cho sức khỏe. Ngoài cà-phê, những thức uống khác ở Bốn Mùa Đam Mê đều được làm từ trái cây tươi, không pha trộn bất kỳ hương liệu nào, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.


Cà-phê Bốn Mùa Đam Mê còn được đầu tư công phu về không gian và cảnh quan. Với diện tích 4.000m2, quán được bố trí như một công viên với cỏ cây, hoa lá xanh tươi, nhiều bóng mát, hồ nước, cầu gỗ hữu tình… Đặc biệt, quán có nhiều khu vực khác nhau, thích hợp với mọi cuộc gặp gỡ bạn bè, công việc hay gia đình.


Trong thời gian tới, quán sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật và các gameshows. Những người yêu hương vị cà-phê Bốn Mùa chắc chắn sẽ hài lòng khi khám phá điểm đến mới rất thú vị này.


Đặc biệt cafe bốn mùa với không gian rộng, rất thích hợp cho những khách gia đình mang theo con nhỏ muốn nghịch cát, tạo hình cát. Tại đây bạn có thể vừa tâm sự với bạn bè, vừa có thể trông con đang chơi đùa bên bờ cát.


Đến với cafe Bốn mùa không những bạn được nhăm nhi bên tách cafe thơm ngon, đậm đà, mà bạn còn được thưởng thức hương vị mặn nồng của gió từ biển khơi mang vào. Hãy hít một hơi thật sâu, căng phòng lồng ngực bạn sẽ cảm nhận được vị mặn của biển.

♣♣♣ Thông tin liên hệ:
CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ HOÀNG GIA
ĐC: MB BANK BUILDING, 2A NGUYỄN THỊ MINH KHAI, F. ĐAKAO, Q.1, TP HCM.
TEL: 08.39110030 – 08.39110054
WWW.dulichhoanggia.com.vn
Hotline: 01212 095 260 (Ms Hương)
Email: tuyethuong1991@gmail.com / huong_hoanggia@yahoo.com