GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ
Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp ngành kế toán trong trường đại học nhưng hầu như bạn chưa thể nắm bắt được một cách rõ ràng các công việc của một kế toán viên, thậm chí bạn đã và đang làm kế toán tại các doanh nghiệp nhưng vẫn luôn trăn trở vì kiến thức của mình còn hạn chế và bạn muốn củng cố lại toàn bộ kiến thức liên quan kế toán. Viện đào tạo kế toán Esun xin trân trọng giới thiệu khóa học kế toán thuế.

Học viên sau khi kết thúc khóa học kế toán thuế sẽ thực hiện thành thạo nghề kế toán tương đương kinh nghiệm làm việc 3 năm trong doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa thương mại nội địa, xuất nhập khẩu hàng hóa với nước ngoài, gia công, lắp đặt hàng hóa, xây dựng, xây lắp. Học viên có thể nắm bắt và phát hiện những chứng từ hợp lệ, chi phí hợp lý theo quy định thuế. Sau khóa học kế toán thuế học viện có thể thành thạo cân đối, xây dựng định mức sản phẩm, tập hợp chi phí và phân bổ chi phí sản xuất, tính giá thành thành phẩm sản xuất hoặc hoàn thành nhập kho, tập hợp và phân bổ chi phí công trình, tính giá thành công trình, quyết toán công trình.

Học viện đảm nhiệm thành thạo từ A-Z công việc hạch toán, ghi chép sổ sách, báo cáo xử lý và tham mưu cho sếp đê xử lý tất cả các tồn đọng của vị trí kế toán nội bộ mà doanh nghiệp cần. Với phương pháp đào tạo kế toán thực hành thực tế các vị trí kế toán trên sổ sách và chứng từ sống chắc chắn học viên sẽ có thể làm tốt trọn vẹn các loại hình kế toán trong doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ

Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thuế tại trung tâm đào tạo kế toán Esun, học viên sẽ:
Nắm vững những quy định, quy trình kê khai và quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế xuất nhập khẩu, thuế TN cá nhân theo luật thuế hiện hành.
Lập được các mẫu biểu kê khai và quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TN cá nhân theo mẫu biểu mới nhất.
Biết cách xử lý, ghi chép tổng hợp số liệu trên sổ kế toán liên quan đến thuế.
Tự tin trong công tác quyết toán thuế trong doanh nghiệp.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ESUN

Giảng viên: có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm phong phú về công tác quản lý kế toán.
Chương trình khóa học kế toán sát thực gắn với những tình huống cụ thể.
Môi trường đào tạo: chuyên nghiệp, phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
Số lượng học viên: một khóa học không quá 20 người.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo kế toán, xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán ESUN
Email: info@esun.com.vn
Yahoo;nhomdaotao
Điện thoại: 0962.633.885