Bé nhà bạn lười uống nước ,bạn lo lắng và hay cằn nhằn vì điều đó. ..Hãy dùng thử sản phẩm này của shop ONLY ONE nhé. LIQUID WATER ENHANCE, MADE IN USA 100%
Đây là dung dịch bổ sung vitamin (A,C),khoáng chất ( FE,CALCIUM),đồng thời làm cho mùi vị nước dễ uống hơn, không còn mùi vị lờ lợ như ban đầu, Sau khi xịt vào nước có hương thơm và vị ngọt nhẹ,một chai như vậy sử dụng được khoảng 20 -30 lần ( tùy xịt ít hay nhiều )/500 ml nước, dùng hết trong 1 tháng sau khi mở nắp.
Có nhiều mùi : Việt quất, dâu, trà ngọt,cherry đen. Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên và rất an toàn.Mấy bé con nít nhà mình toàn uống loại này. Thấy sản phẩm tốt nên mình nhập 1 ít về bán, cả nhà có thể yên tâm sử dụng cho con,em mình nhé, không có tác dụng phụ gì đâu vì sản phẩm chỉ là dung dịch tăng cường thôi. Bảo đảm bé nhà bạn sẽ siêng uống nước ngay cho xem.
Gía 1 chai là 75k cho 30 lần sử dụng, tính ra chỉ có hơn 2k cho mỗi lần uống,mức giá quá rẻ so với lợi ích sản phẩm đem lại. Hãy thử và cảm nhận kết quả bất ngờ cho bé yêu của bạn nhé.
Mình giao dịch mua bán tại nhà nên uy tín đặt lên hàng đầu
Đây là hình ảnh thật của sản phẩm
Mua và xem hàng tại địa chỉ : 467/14 Điện Biên Phủ , Phường 3, Quận 3, TpHCM ( gần ngã tư Cao Thắng và Điện Biên Phủ),
hoặc liên hệ với Ngọc theo sdt0909.821.685
Nhận ship hàng toàn quốc,phí ship sẽ tùy theo từng khu vực cụ thể