Chúng tôi đã và đang công tác tại Sở Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh. Có mối quan hệ chặc chẽ với các cán bộ tại Sở,các thầy cô Hiệu Trưởng,Hiệu Phó. Nắm rõ cách thức làm việc,trao nhận bằng cấp của tất cả các trường Đại Học,Cao Đẳng,Trung Cấp,Trung Học tại địa bàn Thành Phố.
Hiện giờ,chúng tôi có nhận làm bằng và các loại giấy tờ có liên quan tới giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Các loại giấy tờ này đều có hồ sơ gốc lưu tại trường,học bạ,bảng điểm,biên lai thu học phí,thẻ sinh viên,thẻ học sinh,phôi thật và con dấu thật. Chúng tôi chỉ nhận làm hồ sơ gốc các trường tại Hồ Chí Minh,các trường thuộc khu vực khác thì không làm được,vì làm hồ sơ thật cần phải có mối quan hệ rộng và quen biết các cán bộ,thầy cô tại khu vực mình làm.
Hàng năm,tất cả các trường đều có 1 lượng lớn học sinh bỏ học hoặc bị buộc thôi học. Hồ sơ của các học sinh,sinh viên này vẫn còn lưu lại tại trường. Chúng tôi sẽ liên hệ để lấy những phôi,mã số sinh viên và các giấy tờ có liên quan đến học sinh,sinh viên đó và thế tên,thông tin của bạn vào chỗ đó. Đồng thời liên hệ với các giáo viên để thay đổi điểm số theo hướng có lợi cho bạn.
Chúng tôi không nhận tiền đặt cọc,không giao dịch qua mạng để đề phòng bị theo dõi,điều tra mà chỉ gặp mặt,giao dịch trực tiếp. Vì chúng tôi là một nhóm cán bộ về làm việc lâu năm,nên tiếng nói và danh dự rất quan trọng,để đề phòng các cơ quan chức năng. Đảm bảo an toàn cho cả người mua và người bán,cũng như đảm bảo chữ tín của khách hàng.
Vì không nhận đặt cọc nên chúng tôi cần sự rõ ràng,cũng như sự chắc chắn của người mua(do mỗi 1 bằng chúng tôi làm đều là bằng thật và có hồ sơ gốc,rất tốn kém chi phí cho các khâu từ nhà trường đến giáo viên,hiệu trưởng... và không lấy đặt cọc,nếu khách không nhận hàng,chúng tôi phải hủy toàn bộ hồ sơ đó mà vẫn tốn tiền đã bỏ ra). Để đánh giá khách hàng,chúng tôi sẽ xác minh và kiểm tra qua 2 vòng:
1. sẽ có 1 nhân viên kiểm tra đến trực tiếp nơi ở của bạn để nói chuyện,thương lượng để cả hai bên tìm hiểu nhau và biết rõ các vấn đề cần giải quyết. Số điện thoại của nhân viên này sẽ được chúng tôi cung cấp qua yahoo chat với bạn.
2. Nếu cả hai thương lượng xong,bên mua cảm thấy tin tưởng,hiểu rõ các vấn đề; bên bán cảm thấy an toàn,và chắc chắn thì ngày hôm sau chúng tôi sẽ cho nhân viên giám sát đến để lấy hình,các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ (tuyệt đối không nhận tiền, và các hình thức đặt cọc khác).
3. Thời gian làm hồ sơ nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng trường,các thầy cô cho điểm trong học bạ hoặc bảng điểm. Thường thì khoảng 5-10 ngày là xong. Sau khi hoàn tất hồ sơ,chúng tôi sẽ cho nhân viên giám sát hẹn gặp người mua tại các cơ quan công chứng để công chứng và giao hồ sơ. Các giấy tờ như biên lai học phí,thẻ sinh viên,thẻ học sinh sẽ được nhà trường gửi về theo đường bưu điện.
Lưu ý: Các bạn có thể tham khảo giá làm bằng ĐẠI HỌC ở những nơi khác và so sánh sẽ thấy 2 sự khác biệt:
1. Có nơi rẻ hơn,giá làm bằng Đại Học dao động từ 5-10tr (thường thì là 5tr hoặc 7,5tr) :các loại này 100% không có hồ sơ gốc lưu tại trường,mà chỉ có bằng và bảng điểm(nên họ làm rất nhanh,chỉ 1-3 ngày là giao hàng). Bình thường xin việc các công ty tư nhân thì không sao,nhưng khi làm việc công,thi liên thông,thi đại học,thi cao học hoặc bị cơ quan kiểm tra,gọi về trường thì không có hồ sơ gốc tại trường cấp bằng,chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đến cuộc đời sau này.
2. Có nơi có làm luôn hồ sơ gốc (do các đường dây cán bộ khác quản lí,hoặc do cò trung gian lấy hàng từ nguồn của chúng tôi) giá mắc hơn do họ phải qua nhiều khâu trung gian hơn.
3.có nơi copy lại bài viết này của chúng tôi và để lại số điện thoại khác,tất cả vì mục đích lừa đảo.vì chúng tôi chỉ dùng 1 email và 1 mức giá duy nhất,ko để lại sdt nhằm tránh công an và nhà báo.
Giá cả và các loại giấy tờ mà chúng tôi có thể làm(tất cả đều có hồ sơ gốc và là bằng thật 100%):
*BẰNG CAO HỌC (THẠC SĨ):
-ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 80TR
-CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HCM: 70TR
-CÁC TRƯỜNG KHÁC: 66TR
*BẰNG ĐẠI HỌC:
-ĐẠI HỌC KINH TẾ,NGOẠI THƯƠNG VÀ CÁC TRƯỜNG ĐIỂM 46TR
-CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HCM: 40TR
-CÁC TRƯỜNG KHÁC: 36TR
*BẰNG CAO ĐẲNG,BẰNG TRUNG CẤP,BẰNG CẤP 3 ĐỒNG GIÁ 30TR
*GIẤY CHỨNG NHẬN ĐANG ĐI HỌC ĐỂ ĐƯỢC MIỄN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, và các loại giấy tờ,chứng chỉ ngoại ngữ,tin học... có liên quan đến việc học tập tại các trường ở tp HCM. Không nhận làm hồ sơ các khu vực ngoài tp HCM
Nếu các bạn muốn mua bằng chất lượng nhất,giá tốt nhất thì hãy gửi EMAIL để lại số điện thoại,loại bằng,trường nàovào yahoo:lambangdaihoccohosogoc@yahoo.com.vn chúng tôi sẽ nhắn lại cho bạn số điện thoại của nhân viên để bạn tiện liên lạc(xin chú ý là chúng tôi chỉ liên lạc lại với ai gửi email đầy đủ thông tin).