bán bình shisha
Shisha là gì: shisha là 1 loại thuốc hút của arap, được du nhập vào Việt Nam khoảng từ năm 2002 cũng là một khoảng thời gian khá dài. Nhưng gần đây shisha mới thực sự bùng nổ trên toàn bán b́nh shisha giá rẻ quốc. Giờ đây vào quán bar hoặc hát karaoke mà không có khói shisha thì thực sự là một thiếu sót. Khói shisha không độc như khói thuốc lá, nó chỉ chứa khoảng 0,05% nicotin so với 30% trong thuốc lá. Thành phần chỉ có một loại rễ cây pha trộn với hương liệu và mật ong. Hiện nay trên thế giới shisha rất phổ biến, nhưng ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế, nhiều người hiểu lầm đây là một loại thuốc gây nghiện giống như ma túy. Đó là một sự nhìn nhận hoàn toàn sai lầm.
bán bình shisha tại tp hồ chí minh
Thương hiệu shishalife chúng tôi ra đời với mục tiêu mang shisha phổ biến trên toàn quốc và làm cho khách hàng có cách nhìn khác về shisha.
Hiện nay trên thị trường có khoảng 4 nhà cung cấp shisha, trong đó chúng tôi chiếm 30% thị phần. Toàn quốc có khoảng 30.000 quán ba và karaoke ( coffee thì không thống kê hết). Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn vui lòng trước, trong và sau khi mua hàng. Chúng tôi cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ.
Hiện nay chúng tôi đang cần tìm đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước với mức triết khấu cực kỳ hợp lý.
bán bình shisha nhập khẩu Dubai
Giá bán lẻ:
Bình shisha cỡ lớn (XL cao >70 cm): 1600 - 1900 k
Bình shisha cỡ trung (L cao