Liên hệ : Mr. Hoài Thương
sđt :0916.838.209Website :
http://cameraquansatip.com
Công ty Cổ Phần Huyền Vũ
Mua bán lắp đặt camera ip Foscam Fi8910w quận 10, quận Bình Thạnh, Tân Bình giá rẻ uy tín chất lượng
Thân chào tất cả mọi người hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn dòng camera ip Foscam Fi8910w. Đây là dòng camera ip mới cải tiền của camera ip Foscam Fi8918w cũ.
Camera ip Foscam Fi8910w có thêm chip IR- cut cho hình ảnh thật hơn, nhìn xa hơn.
Hiện nay thì mình biết có rất nhiều bạn đang rất muốn lắp camera ip nhưng mà chưa biết mua ở đâu, chưa biết là hình ảnh đẹp hay xấu , chất lượng có tốt hay không nên mình viết bài này mong được mọi người ủng hộ
Camera ip hiện nay thì rất đa dạng, nhiều mẫu nhưng mình tự tin nói với các bạn rằng khi các bạn đến với công ty của mình các bạn sẽ được mua hàng chính hãng, camera được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng,đảm bảo về giá cả
Các bạn có thể tham khảo ở một số báo, trang web khác các bạn sẽ biết đươc uy tín của hãng Foscam trên thị trường thế giới.
Có nhiều đang cũng muốn mua camera ip nhưng có lẽ đang còn suy nghĩ thêm về vấn đề ghi hình.
Camera ip Fi8910w mình đang giới thiệu đây chỉ có thể ghi hình trên vi tính hoặc có thẻ thuê sever bên công ty mình ghi lại hình ảnh.
Nếu các bạn muốn mua camera ip ghi hình mà không cần bật vi tính có thể liên hệ mình nhé
Hãng Foscam vừa cho ra đời một sản phẩm mới đó là camera ip Fi9821w , lưu hình ảnh trên thẻ nhớ, hỗ trợ lên tới 32gb, khi không có internet vẫn có thể ghi lại hình ảnh trên thẻ nhớ.
Các bạn đang ở các quận như quận 10, Bình Thạnh, Tân Bình muốn mua hoặc lắp đặt camera ip hãy phone ngay cho mình, gọi ngay đường dây nóng: 0916.838.209 bạn sẽ được tư vẫn miễn phí, lắp đặt camera ip tại TPHCM giá rẻ, chất lượng cao .

Model camera ip fi8910w:

Model camera ip fi9821w:

Model camera ip 6837w :