80 showroom của HKPhone trên toàn quốc đều cho hay lượng đơn đặt hàng cho sản phẩm Revo HD2* vài ngày trở lại đây có dấu hiệu tăng mạnh. Điều này càng chứng minh sức hút của Revo HD2 không ngừng tăng kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 1.

Ra mắt ngày 28/1, đến nay RevoHD2 đang ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình.
5 showroom lớn tại Hà Nội là nơi chứng kiến rõ nhất mối quan tâm tăng vọt từ của thị trường. Chị Quyên, quản lý showroom 100 Đường Bưởi cho biết: “Kể từ khi ra Tết, Revo HD2 vẫn luôn thu hút đông đảo khách hàng, nhưng những ngày gần đây lượng khách đã tăng gấp 2-3 lần, và đang có chiều hướng tăng lên theo từng ngày.”
*
Hình ảnh tại showroom Khâm Thiên, đa số khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua Revo HD2.
Tại showroom 281A Khâm Thiên, nơi chỉ có chức năng chính là tư vấn, hỗ trợ sử dụng cho khách đã mua máy nhưng những ngày này cũng kiêm nhiệm thêm vai trò bán hàng và giúp khách đăng ký đặt hàng do nhu cầu quá lớn từ phía người dùng. Nhân viên phụ trách tại đây chia sẻ: “Có đến 2/3 khách mình tiếp trong ngày hôm nay đến để mua Revo HD2, hoặc đăng ký đặt mua nếu showroom đang hết hàng.”
Dĩ nhiên, Hà Nội không phải nơi duy nhất người dùng vội vã với việc mua hàng đến vậy. Bởi đối với những tính năng ưu việt mà Revo HD2 được trang bị, bất cứ ai cũng đều chung tâm lý muốn sở hữu smartphone này sớm nhất có thể. Khảo sát một vòng các showrooom tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ cũng nhận được những phản hồi tương tự khi khách đến đặt mua Revo HD2 ngày một đông mặc dù đang là thời điểm khó khăn trên thị trường di động.
*
Rất nhiều khách hàng khao khát sở hữu Revo HD2 màn hình 5 inch HD, camera 8 MPx công nghệ HDLens.
Ai cũng biết, trong phân khúc bình dân việc tìm được những sản phẩm có cấu hình lõi kép, màn hình kích thước lý tưởng 5 inch độ phân giải HD siêu nét, camera 8 MPx công nghệ độc quyền HDLens như Revo HD2 là cực kỳ khó. Có lẽ chính vì thế mà dù ra mắt đã gần 2 tháng nhưng sức nóng của model này chưa khi nào hạ nhiệt. Anh Lê Tuấn Anh (nhân viên ngân hàng BIDV) chia sẻ: “Tôi đã mua một chiếc Revo HD2 màu đen từ trước Tết - thời điểm mà máy mới lên kệ. Sau hơn 1 tháng sử dụng thấy smartphone này quá tuyệt vời nên nhân dịp 8/3, tôi mua tặng vợ 1 chiếc Revo HD2 màu trắng dùng cho hợp đôi. Vợ chồng tôi đều rất thích chiếc điện thoại này.”
*
Số lượng đặt hàng ngày càng đông hơn, nhân viên hãng phải liên tục ghi phiếu đặt hàng cho khách.
Được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng nhưng Revo HD2 có giá không thể hấp dẫn hơn: 4,68 triệu đồng. Sản phẩm này khiến bất cứ ai cũng khao khát sở hữu dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng, rất khó mua trong dịp này.
Theo đại diện HKPhone, trước tình trạng nhu cầu người dùng tăng mạnh trong thời gian này, hãng đã tính đến các phương án để hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc đặt mua và lấy hàng. Bên cạnh đó, để mọi khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, HKPhone vẫn giữ cam kết “100% Hài Lòng” cho phép người dùng trả lại máy trong 3 ngày đầu nếu không ưng ý với sản phẩm Revo HD2.

Cam kết “100% hài lòng” – khẳng định chất lượng và dịch vụ.
Thông tin chi tiết về HKPhone Revo HD2 tham khảo tại www.hkphone.com.vn
Hệ thống showroom chính hãng HKPhone xem tại đây