CHIC Boutique – Nơi các shopaholic có thể mua hàng tận nguồn mà không cần mất thời gian đi săn lùng nhiều nơi hay phải ngại ngùng trả giá.
Mua Sỉ hay Lẻ thì các nàng CHIC đều có thể đáp ứng
Những nàng chủ CHIC Boutique sẽ thay bạn làm các việc “vất vả”, chỉ cần tốn thêm một ít tiền so với giá gốc thì các shopaholic đã có thể rinh hàng về nhà.
Xuất phát từ sở thích shopping một cách điên cuồng của bản thân , những nàng CHIC quyết định hiện thức hóa sở thích này bằng việc thường xuyên tung tăng khắp các nước có thể đi, để săn lùng nào là đầm, váy, áo, quần, giày, dép, túi, bóp, dây nịt, mắt kính, phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm…cho cả nữ lẫn nam, gom về CHIC Boutique.
Hiểu tâm trạng của các chàng và nàng ghiền shopping nên các mặt hàng được những nàng CHIC đào bới tuyển lựa kỹ đến từng chi tiết, thỉnh thoảng cãi nhau ì xèo xem nên lấy hay bỏ món nào, vì mỗi kiểu chỉ được quyền mua chỉ 1-2 cái. Hơn nữa, tiêu chí quan trọng nhất là giá cả “hợp tình hợp lý” và càng ít đụng hàng càng tốt. Do đó, các shopaholic không cần lo lắng bị đụng hàng nhiều mà lại mua được giá rất sát.
“Đẹp – Độc – Tiện – Chất lượng dịch vụ” là giá trị mà các nàng CHIC muốn đem đến cho khách hàng.
Hình thức CHIC bán hàng: Online và Offline.
Đón khách:
- Thứ 2 - Thứ 6: từ 7PM
- Thứ 7 - Chủ Nhật: cả ngày
Call CHIC 0909279496 or 0907794783...trước khi đến nhé Shopaholic. Xin cám ơn!
Địa chỉ CHIC BOUTIQUE: 33F Trần Khắc Chân Phường 15 Quận Phú Nhuận