Bán và cho thuê cây cảnh, tư vấn phong thủy, cây cảnh, báo giá miễn phí
dưới đây là một số cây cảnh quý vị tham khảo và lựa chọn:


Cây Lan Bình Rượu

Cây Trầu Bà Khía

Cây Oai Hùng

Cây Thịnh Vượng

Cây Huy Hoàng
Cây Lộc Nhung


Cây Tre Vàng Sọc

Cây Cau Đỏ

Cây Dừa

Cây Cau Đuôi Chồn

Cây Cọ

Cây Trắc Bá Diệp

Cây Sanh, Si Tầng

Cây Phát Tài

Cây Tùng Vạn Niên

Cây Đa Búp Đỏ

Cây Lưỡi Hổ

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Kim Ngân

Cây Kim Phát Tài

Cây Thiết Mộc Lan

Cây Đuôi Công

Cây Cau Tiểu Châm

Cây Kè Nhật


Quý khách có nhu cầu khi thuê cây cảnh công ty Phú Hưng chúng tôi: 1.
kết hợp giữa xem hình ảnh cây cảnh của công ty và tư vấn điện thoại của nhân viên công ty để khách hàng có thể tham khảo và xem xét các thông tin cần thiết trước khi thuê cây cảnh.

2. sắp xếp nhân viên kinh doanh và hẹn gặp khách hàng khảo sát địa điểm cần dịch vụ, sau đó tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, vật trồng tốt nhất.
Ngoài ra khách hàng cũng có thể chủ động chọn lựa những loại cây cảnh văn phòng mình muốn thuê sử dụng trên website của công ty: www.thicongcanhquan.comKhi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá. Báo giá có thể đính kèm với hình ảnh minh họa để giúp quý khách hình dung dễ dàng hơn.
Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây cảnh.
Ký xong hợp đồng cho thuê cây cảnh văn phòng, công ty sẽ tiến hành chuẩn bị cây và chuyển đến cho khách hàng. Thông thường cảnh khi bắt đầu trồng cây cảnh văn phòng vào chậu cần từ 5 đến 7 ngày để đảm bảo cây thích nghi tốt, xanh tươi trong môi trường mới. Thời gian chuẩn bị cây cũng phụ thuộc vào chủng loại và số lượng cây.
Trong thời gian thực hiện dịch vụ, công ty sẽ tiến hành quy trình chăm sóc bảo dưỡng như sau:
  • - Thống nhất với khách hàng cần thuê cây cảnh để sắp xếp lịch bảo dưỡng trong tuần, tháng.
  • - Nhân viên kỹ thuật sẽ đến chăm sóc và bảo dưỡng cây, số lần chăm sóc tùy thuộc và chủng loại và số lượng cây mà khách hàng sử dụng. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh.
  • - Công việc chăm sóc cây được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này.
  • - Cây cảnh cho thuê được đảm bảo luôn xanh tốt tại nơi trang trí. Khi cây có dấu hiệu không tươi tốt, công ty sẽ tiến hành thay thế nhanh chóng bằng các chậu cây khác .Khi đến với dịch vụ cho thuê cây cảnh của công ty Phú Hưng chắc chắn quý vị sẽ rất hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Từ việc tư vấn cho thuê cây cảnh đến công đoạn trồng, chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ đến việc theo dõi, đánh giá kết quả và nhật ký công việc được cập nhật liên tục nên mọi tình trạng xấu của cây cảnh sẽ được phát hiện trong thời gian sớm nhất và có giải pháp tối ưu nhất. Khách hàng thuê cây cảnh của công ty sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm.Nếu có nhu cầu thuê cây cảnh, các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại Sale, email trong phần liên hệ. Cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ công ty !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Công Ty TNHH Phú Hưng
Hosline: 0908 439 854 Anh. Minh
Email : phuong@thicongcanhquan.com
Website: www.thicongcanhquan.com