Massage thư giãn là cách tốt nhất để giảm đau nhức cơ bắp hoặc căng thẳng trong bạn, nhưng trong nhiều trường hợp nó chỉ cung cấp sự thư giãn tốt nhất của cơ thể hoàn chỉnh.
Spa Bích Liên - EV Princess
Nhiều người sử dụng liệu pháp xoa bóp để giảm căng thẳng hoặc lo lắng và nhận được năng lượng tích cực. Massage cũng có thể giúp cơ thể của bạn giảm đau như liều thuốc giảm đau tự nhiên, và nó có thể tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch của bạn.

Ngày nay, massage thư giãn ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhưng để thưởng thức nó không phải là cần thiết bạn phải đến trung tâm chăm sóc da. Tất cả mọi người có thể làm chủ các kỹ năng massage theo một số mẹo đơn giản.
Massage thư giãn không cần bất kỳ kỹ thuật cụ thể, nhưng nó là rất quan trọng để tạo ra bầu không khí đúng. Môi trường để thư giãn, bỏ thuốc lá. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để cung cấp cho đối tác của bạn hoặc một người bạn một massage thư giãn tuyệt vời.

1. Cung cấp một nhiệt độ dễ chịu. Nó không nên quá nóng hoặc quá lạnh trong phòng. Đưa vào thực hiện thực tế trong quá trình massage cơ thể nguội đi xuống.
2. Gần rèm cửa, làm cho ánh sáng mờ hoặc thiết lập một số nến. Sử dụng nến thơm hoặc dầu thơm.
3. Cho massage trên một bề mặt cứng, nên đặt một tấm chăn hoặc một công ty nệm trên sàn nhà.
4. Dùng khăn để trang trải các bộ phận của cơ thể mà không được tiếp xúc hoặc được mát xa.
5. Sử dụng các loại dầu mát xa.
6. Đối tác của bạn nên đặt ở một vị trí thoải mái.
7. Tập trung vào những căng thẳng chính dừng lại như đầu, cổ, vai và lưng.
8. Đặt mình ở phía bên cạnh đối tác hoặc phía sau.
9. Xoa bóp bên song phương của người đứng đầu trong một chuyển động tròn. Áp dụng ít áp lực tất cả các xung quanh đầu và phía sau tai.
10. Sử dụng ngón tay của bạn thực hiện một chuyển động hình bầu dục hình xung quanh hai bên cổ. Tập trung chủ yếu trên cơ sở của hộp sọ bởi vì nó là trung tâm của các dây thần kinh có liên quan đến đau đầu. Vì vậy, xoa bóp phần này có thể hữu ích trong trường hợp một người bị đau đầu.
11. Sau khi xoa bóp cổ đến vai. Xoa bóp vai với một chuyển động bánh mì nhào.
12. Đi xuống khu vực trở lại và áp dụng áp lực trong một chuyển động tròn trên lưng dưới, di chuyển đến khu vực xung quanh bả vai.
13. Bằng cách sử dụng chân massage chuyển động cùng một chút, nhưng tránh những bộ phận nhạy cảm như bên trong của hông.
14. Cung cấp cho một massage chân bằng cách mỗi thành bàn tay của bạn và di chuyển ngón tay của bạn trong vòng tròn nhỏ mặc dù toàn bộ chân lên và xuống. Có mỗi ngón tay lần lượt.
15. Xoa bóp lòng bàn tay trong cùng một cách. Từ từ trượt từ các đốt ngón tay để móng tay giữ nó vững chắc trong tay của bạn mà không cần kéo nó đau đớn.

Massage thư giãn mất một thời gian, do đó hãy chắc chắn bạn có thời gian rảnh rỗi. Không có vội vàng cần thiết khi nó được về để thưởng thức.
Nguồn tại: http://www.evprincessbichlien.com/LD...4#.Ud9advkqxLc