Nay lên đời con cao cấp hơn cần bán lại cho anh em nào cần xài. Máy chạy mượt mọi chức năng, đã JB có cydia máy cài được rất nhiều game, app hay, đang ở hđh 6.1.2 pin rất trâu mượt mà.Là máy chuẩn quốc tế hàng ZA nữa thì quá chuẩn các bác đừng so sánh các máy Mỹ lock rồi code lên quốc tế nha không phải hàng Mỹ là chuẩn đâu đó chỉ là đòn tâm lý của các lái buôn thương gia thôi, hiện tại thì hàng ZA - Sing là chuẩn người VN ưa chuộng nên sẽ đắt hơn hàng Mỹ-LL và JP-Nhật. Cho nên máy sóng,wifi,3g bắt mạnh vi vu nha,pin trâu bò. Mình xài rất kỹ nên không có vết trày còn mới khoảng 99% cho người dễ tính và 98% cho người khó tính. Số ime thì máy và khay sim đều trùng nha
Giá ra đi : 6.300.000 VNĐ ( Đầy đủ phụ kiện: tai nghe, Cáp sạc 2 chấu mua lại ở tiệm vì dây cũ sạc 3 chấu bị mất nên mua lại không vấn đề gì về việc sạc nha)
+ Tặng 1 Ốp lưng silicon trong trị giá 250k
(Sẽ Fix Chút Ít Xăng Cộ Cafe Cho Ace Nào Nhiệt Tình)
Bao Test cho a em 3 ngày 3 đêm nha, không bao test phần cứng nha. Cam đoan hàng zin 100% chưa bóc tem nhà phân phối, nói không với hàng dựng, phát hiện hàng dựng hoàn tiền 100% cho a em.
Liên Hệ: 0979964556
Địa chỉ : 511 Bà Hạt P8 Q10 TPHCM ( Chỉ buôn bán tại nhà không buôn bán ở quán cafe vỉa hè nha nên a em an tâm)
Một Vài hình ảnh thật của em nó