Khái niệm phong thủy giờ đây không còn xa lạ nữa, đặc biệt trên thị trường viễn thông của Việt Nam khái niệm sim phong thủy đang có sức lan tỏa mạnh mẽ!
Mỗi người đều có những quan niệm riêng khi lựa chọn sim phong thủy, nhưng đa phần mọi người hay các chuyên gia phong thủy quan tâm nhiều nhất đến các vấn đề về: Âm dương, Ngũ hành và Quái khí.
Có thể hiểu và chọn sim phong thủy theo các phương cách sau:
* Ngũ hành: Mỗi con số cũng đều có bản mệnh riêng, có số mệnh KIM và cũng có các số mệnh MỘC, THỦY, HỎA, THỔ.
Phải chọn sim làm sao cho tương sinh với ngũ hành của thân chủ, tuyệt đối không chọn số tương khắc.
* Âm dương: Âm dương cũng không kém phần quan trọng trong phong thủy sim.
Giống như cha trời, mẹ đất phải cân bằng và hòa hợp thì vạn vật mới sinh sôi nảy nở
Trong dãy số...các con số mạng vận âm dương, chẵn lẻ phải tương đối cân bằng.
* Thiên thời: Ai cũng biết Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là những yếu tố may mắn và hỗ trợ rất lớn đến thành công.
Trong dãy số cần có số là vượng khí thì mới có được thiên thời
* Quái khí: Mỗi dãy số đều ứng với 1 quẻ khác nhau, có quẻ mang điềm hung là xấu nhưng cũng có quẻ mang điềm cát.
Sẽ rất tốt nếu chọn được sim điện thoại ứng với quẻ mang điềm cát. Bạn có thể chọn số ứng với quẻ bình thường (không xấu, không tốt) chứ tuyệt đối không nên chọn số mang điềm hung, gở.
Đặc biệt, bạn cũng sẽ không hài lòng nếu chọn 1 sim phong thủy cao mà xấu, khó nhớ. Những số được đánh giá cao như: Tứ quý (8888) - Lộc phát (68, 86) - Thần tài (39, 79) với quan niệm sẽ may mắn và đang rất được ưa chuộng hiện nay.
Cũng như các nhà mạng khác, nhằm đáp ứng sức mua của thị trường Mobifone tiếp tục đẩy mạnh gói dịch vụ: sim phong thủy và thu hút một lượng lớn khách h àng.
Bạn là một khách hàng gắn bó với nhà mạng Mobifone? Và bạn đang muốn tìm thêm một sim phong thủy mobifone với hi vọng sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống? chỉ với một click vào website: www.simadong.com hàng trăm đầu sim phong thủy của nhà mạng mobifone này đã hiện ra, và rất nhiều sim phong thủy đáp ứng được tất cả những yếu tố mà bạn đang cần tìm kiếm.
Lượng người truy cập, tìm kiếm, đặt mua sim phong thủy mobifone tại trang web: www.simadong.com luôn tăng lên từng ngày là bằng chứng cho thấy ý nghĩa mà các con số trên mỗi sim phong thủy của Mobifone thật sự tuyệt vời!

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:
Hotline: 0935.786.786
Website:
http://simadong.com