Máy đưa võng cho trẻ em
Máy đưa võng cho trẻ em hẵn không còn là loại máy lạ lẫm với nhiều người. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích trong giấc ngủ của trẻ em ngày nay. Các ông bố bà mẹ nào còn chưa đến sản phẩm thì có thể tìm hiểu và chọn dùng.
Máy đưa võng cho trẻ em là một thiết kế có thể gắn vào các loại võng xếp khác nhau trong gia đình, có chức năng tự động đưa võng thay cho con người. Các loại máy đưa võng hiện nay có nhiều thiết kế khác nhau, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn.
Máy đưa võng cho trẻ em là một trong những thiết kế có tính vượt trội về sự cân bằng trong quá trình đưa võng và sự an toàn cho em bé. Có khá nhiều lợi ích mà bố mẹ trẻ con có thể cảm nhận được khi sử dụng loại máy đưa võng TS này ru con ngủ trong chiếc võng truyền thống.
http://mayduavong.mobi/wp-content/up...2013/07/a6.jpg
Cấu tạo của máy đưa võng trẻ em bao gồm: Thanh sắt lưỡi câu để mắc võng, 3 con ốc loại lớn, trên 6 con bù long, bản lề nẹp vào khung võng với 4 lỗ khoan và motor điện bên trong. Với các chi tiết cấu tạo, người dùng có thể thấy được sự chắc chắn của máy đưa võng, không sợ rơi vỡ, không sợ hư hỏng với thời gian và quan trọng là tạo được độ đưa thăng bằng, không gây nguy hiểm cho em bé.
Cách thức sử dụng sản phẩm khá đơn giản. Khi cần ru bé bạn chỉ cần chuyển móc xuống vị trí của bé, gắn trực tiếp máy trên chiếc võng không cần tháo bất cứ bộ phận gì trên chiếc võng hện có. Khi không ru em bé ngủ nữa thì bạn có thể chuyển võng trở về vị trí bình thường, sử dụng cho cả gia đình.
Khi chiếc võng được máy tự động đưa bé ngủ, bạn không cần phải ngồi hàng giờ bên võng để ru con ngủ mà sẽ có nhiều thời gian cho các công việc khác.
Nguồn điện sử dụng cho sự hoạt động của máy đưa võng trẻ em chỉ từ 3-12 VDC, an toàn tuyệt đối cho em bé, các điểm tiếp xúc của máy đều có bạc đạn nên rất êm khi máy chạy, đưa em bé của bạn vào giấc ngủ nhẹ nhàng.

Đặc biệt, sản phẩm máy đưa võng TS có chính sách bảo hành và hoàn trả rất ưu đãi:
Máy được bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng cho phép một đổi một khi tem bảo hành còn nguyên. Trong vòng 7 ngày nếu bố mẹ cảm thấy không hài lòng hoặc máy không đúng thông số như cam kết có thể trả lại. Công ty cam kết hoàn lại 100% số tiền.
Lựa chọn máy đưa võng trẻ em là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho các bà mẹ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình thân yêu, bé nhà bạn sẽ có được những giấc ngủ trọn vẹn, cuộc sống gia đình trở nên êm ấm và nhẹ nhàng. Hãy lựa chọn và cảm nhận nhé! Nếu bạn có ý định mua máy thì hãy gọi đến số 0908 950931 sẽ được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các hậu mãi dành cho khách hàng.

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
BÀO HÀNH 12 THÁNG
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 135/37/21 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Hoặc 16/7 Nguyễn Bình, Ấp 2, Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM
Số điện thoại: 0908 950931 – Anh Lợi
Website: http://vongtudua.net/