Kính Gởi Quý Khách Hàng,
Công ty TNHH Công nghệ Đông Dương Protect xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp HDPARAGON
Đây là dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp, đầy đủ các hạng mục từ camera analog đến camera IP, đầu ghi hình analog và IP, và nhiều giải pháp phần mềm đi kèm với giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt mang đến chất lượng và tính cạnh tranh cao.
+ Camera bảo hành 2 năm.
+ Đầu ghi bảo hành 3 năm.
+ Phụ kiện đi kèm như adapter, chân đế...

Khác với các thương hiệu khác, HDPARAGON cung cấp giải pháp camera trọn gói và đa dạng phù hợp với quy mô công trình khác nhau.
+ Đối với dự án nhỏ : HDPARAGON có dòng sản phẩm camera 500TVL giá chỉ có 57 USD, đầu ghi hình 132 USD, nhưng chất lượng nồi đồng cối đá, hình ảnh rất đẹp, mặc dù 500TVL nhưng sử dụng công nghệ DIS cho hình ảnh rất ấn tượng, nếu so sánh với các camera tương đương khác trên thị trường, hình ảnh công nghệ DIS mịn và sắc nét hơn rất nhiều. Đặc biệt, chúng tôi bảo hành cả cho trường hợp camera xuống màu trong 1 năm sử dụng.
+ Đối với dự án hạng trung, HDPARAGON có dòng 600TVL (công nghệ DIS) giá chỉ có 73 USD.
Đầu ghi hình Full D1 (thực sự) cho tất cả các kênh, hình ảnh đẹp không thể chê vào đâu được, và giá chỉ từ 113 USD ~ 387 USD (tùy theo option). Nếu quý đại lý cần, chúng tôi cho mượn demo để thấy rõ sự khác biệt với các đầu ghi hình khác trên thị trường.
+ Đối với dự án lớn, đòi hỏi chất lượng đỉnh cao, chúng tôi có dòng sản phẩm camera 700TVL, ống kính tiêu cự thay đổi, giá chỉ có 148 USD. Đầu ghi hình cao cấp HD dung lượng 8 đĩa cứng, đồng thời hổ trợ eSATA, iSCSI để gắn hệ thống lưu trữ mở rộng bên ngoài. Đặc biệt, chúng tôi có loại đầu HYBRID, hổ trợ ghi hình cho camera analog và IP chung trên đầu ghi
hình, phù hợp cho khách hàng đã có camera analog, muốn gắn bổ sung camera IP trên cùng một hệ thống. Chỉ có tại HDPARAGON.
Ngoài ra, đối với dòng IP, chúng tôi có loại camera HD siêu nét 2 Megapixel giá chỉ có 229 USD, hỗ trợ audio và thẻ nhớ (để lưu trực tiếp trên camera). Đầu ghi hình IP giá chỉ từ360 USD ~ 727 USD (giá gần tương đương với đầu analog, nhưng đây là đầu IP nên chất lượng đẳng cấp khác hẳn).
Nói tới giải pháp camera IP, một số thương hiệu khác chỉ có vài model và chấm hết. Thật ra, giải pháp IP yêu cầu toàn diện từ thiết bị camera đến đầu ghi IP và giải pháp phần mềm, thiếu một trong 3 yếu tố này thì giải pháp IP đó chưa thể gọi là chuyên nghiệp được. HDPARAGON vượt xa đối thủ về khía cạnh này.
Công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lắp đặt camera tặng địa chỉ IP miễn phí, bạn có thể giám sát được từ xa, mọi lúc mọi nơi trên cả các thiết bị di động như IOS, Androi, winphone…
Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt căc thiết bị camera quan sát của các hãng danh tiếng khác như Goldeye, Questex, eView v.v… phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với công ty chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ hài lòng.
Quý khách hàng hãy liên hệ với sđt bên dưới để được nhận ngay báo giá, tư vấn về sản phầm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng và hợp lí nhất.
Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào,

Công ty TNHH Công nghệ Đông Dương Protect
Địa chỉ: 593A Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0313.513.195
phòng giám đốc : 0313.513.193
Email: business@dongduongprotect.com

Ceo@dongduongprotect.com
Website: www.dongduongprotect.com
Hotline: 0967.304.089 ( phục vụ 24/24)

Link xem demo camera với bộ cấu hình thấp nhất:
http://dongduongprotect.homeip.net/doc/page/login.asp
ID: demo
Pass: 12345