Hi các bạn,
Hiện mình có 1 chai CK Be (100ml) và 1 chai CK One (100ml) mua tại store bên Nhật. Anh trai của mình đi công tác mua tặng. Nhưng do mình đã có 2 chai này rồi nên mình muốn share lại cho bạn nào có nhu cầu.
Giá: 900k/chai (giảm giá chút đỉnh cho bạn nào dễ thương).
Mình bảo đảm hàng nguyên vẹn chưa khui mở, và chất lượng hơn hẳn sản phẩm tương tự mua tại VN. Vì bản thân mình không bao giờ xài nước hoa mua tại VN.
Liên lạc:
Tuấn 0988.178.388 - 0903.826.488
Địa chỉ: 33 Đinh Tiên Hoàng, Dakao, Quận 1


CK One (Unisex)CK One là loại nước hoa trong mát, tinh khiết một cách tự nhiên. Mùi thơm nhẹ nhàng, thư giãn này được tạo ra để bạn luôn có cảm giác muốn dùng nó, ngửi thấy nó phảng phất quanh mình. CK One sẽ lan tỏa khắp cơ thể bạn, mang tới một cảm giác ấm áp, gần gũi, và thật đến mức phải ở thật gần bạn người khác mới biết mùi hương bạn mang là hương thơm nhân tạo.
Mùi hương đặc trưng:
Chanh yên, Bạch đậu khấu, Dứa tươi, Đu đủ, Hoa lài, Hoa violet, Hoa hồng, Nhục đậu khấu, Xạ hương.
Phong cách:
Cân bằng, thơm mát, gợi cảm.CK Be (Unisex)

Trong khi CK One được thiết kế dựa trên ý tưởng về sự gắn kết và chia sẻ, CK Be vừa bổ sung vừa tương phản khi ủng hộ cho quan niệm ”Hãy là chính bạn”, không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da. CK Be phảng phất và tinh tế khiến cho nhiều người phải đến gần bạn để cùng chia sẻ một hương thơm ấm áp và độc đáo. CK Be mời bạn hãy nhắm mắt lại, mở lòng ra cho những giấc mơ.
Mùi hương đặc trưng:
Cam Bêgamốt, Đào, Quýt, Oải hương, Hương thảo mộc, Bạc hà cay, Hoa lài, Phong lan, Lan Nam Phi, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Vani, Hổ phách, Đậu Tonka.
Phong cách:
Ấm áp, thân mật, tươi mát.
Nhóm hương:
Aromatic – Fruity